[HỌC BỔNG NGÀY HỘI HUTECH IT OPEN 2022]

[THÔNG BÁO]
XÉT TUYỂN HỌC BỔNG HUTECH IT OPEN DAY NĂM HỌC 2021 - 2022
Ét ô Ét!! Ét ô Ét!!
Đến hẹn lại lên, HUTECH IT OPEN DAY chính thức quay trở lại mang theo nhiều suất học bổng giá trị cho các bạn đây. Mách nhỏ cho bạn biết, không chỉ IT-ers mà tất cả sinh viên HUTECH đều có thể tham gia đăng ký nếu có nguyện vọng luôn đó nha. Vậy thì còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay để dành lấy những suất học bổng vô cùng giá trị đến từ các doanh nghiệp ngay nào.

Cụ thể học bổng sẽ chia thành 2 nhóm riêng biệt đến từ các đối tác đồng hành gồm DXC, SCC, KMS, INTEL, ORCO, TMA như sau:
✍️ Học bổng tài năng: Dành cho các bạn đang là sinh viên năm 3,4. Đến từ các đơn vị tài trợ DXC, SCC và KMS.
✍️ Học bổng khuyến học: Dành cho cho các sinh viên năm 1,2 đến từ các đơn vị tài trợ INTEL, ORCO và TMA.

✍️ Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 23/03/2022.
✍️ Đối tượng đăng ký: Sinh viên tất cả các Khoa/Viện đang theo học tại trường HUTECH
✍️ Link đăng ký xét học bổng: https://bit.ly/DANGKYHOCBONG_ITOPENDAY2022

Hồ sơ xét học bổng bao gồm:
0️⃣1️⃣ Bảng điểm cá nhân qua các năm
0️⃣1️⃣ Bộ CV (bao gồm thông tin cá nhân, học vấn, thành tích đạt được qua các năm,...)
LƯU Ý: Mỗi sinh viên chỉ được nộp 1 lần và chọn 1 công ty tài trợ.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
 => Văn phòng khoa CNTT tại phòng: E1 - 02.07
☎️ ĐT: (028) 7101 2388