Thông báo về "Cuộc thi Tài năng IT năm 2013" của Khoa Công nghệ Thông tin

Cuộc thi Tài năng IT là hoạt động học thuật thường niên của Khoa Công nghệ Thông tin dành cho tất cả các bạn sinh viên của Khoa.

Trong năm học 2012-2013 này, để tiếp nối thành công của đợt thi "Tài năng IT" lần 2 và nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho sinh viên trong Khoa, đồng thời mở rộng giao lưu hòa nhập giữa các bạn sinh viên, từ đó giúp tăng sự đoàn kết của đoàn viên sinh viên trong Khoa và thúc đẩy mạnh hơn phong trào học tập trong sinh viên, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên kết hợp cùng Hội Thanh niên của Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức cuộc thi "Tài năng IT" lần thứ 3 với nội dung cụ thể như sau:

1. Nội dung thi: Kiến thức chung về khoa học, lịch sử, văn hóa, xã hội, thể dục - thể thao …; Hiểu biết chung về CNTT (phần mềm, phần cứng, mạng) và các câu hỏi về IQ, logic, hình học, khối không gian…

2. Thành phần tham dự: Sinh viên thuộc khoa CNTT đăng ký thành lập đội tham dự. Mỗi đội 4 thành viên ( 3 chính thức, 1 dự bị)

3. Hình Thức thi: Chia làm 3 vòng:

- Vòng sơ khảo: thi trắc nghiệm, lấy 4 đội có điểm cao nhất của mỗi khóa.

- Vòng đấu bảng: đấu loại trực tiếp theo từng khóa, chọn 4 đội mạnh nhất vào chung kết.

- Vòng chung kết: 4 đội mạnh thi đấu cùng nhau.

4. Thời gian:

14h chiều thứ 7 ngày 13.4.2013 diễn ra vòng sơ loại.

5. Hình thức đăng ký: qua địa chỉ: http://hutech.edu.vn/diendanit/forum/index.php?threads/11148/

TM.BCH Đoàn khoa

UV BCH. Lê Quốc Nam