Hội thao Sinh viên, Học sinh HUTECH 2012 – 2013

Hội thao Sinh viên, Học sinh HUTECH 2012 – 2013 3Hội thao Sinh viên, Học sinh HUTECH 2013

Sau thời gian hoàn tất các nội dung và địa điểm thi đấu, hoạt động thể thao được mong đợi nhất năm học - Hội thao Sinh viên, Học sinh HUTECH 2012 – 2013 đã tưng bừng khai mạc vào lúc 8g30 ngày 05/5/2013 tại Sảnh trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM. Thầy Kiều Tuân – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT cùng các thầy cô trong BGH, lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường cũng có mặt trong buổi lễ khai mạc sáng nay. Siêu đại kiện tướng quốc tế Lê Quang Liêm cũng tham dự và chúc mừng Hội thao HUTECH 2012 – 2013.

Năm nay, Hội thao được tổ chức với 5 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá mini (nam/nữ), Kéo co, Cờ tướng, Cờ vua, Cầu lông - quy tụ hầu hết các môn thể thao hiện đang được giới trẻ yêu thích, quan tâm để rèn luyện sức khỏe song song với quá trình học tập tại Trường. Với ý nghĩa thiết thực trên, Hội thao năm nay đã thu hút hơn 500 vận động viên là sinh viên đến từ các khoa, viện đào tạo tham gia thi đấu. Đoàn vận động viên của Khoa Công nghệ Thông tin tham gia hội thao với 61 vận động viên.

Ngay sau Lễ khai mạc trang trọng và đầy tinh thần thể thao, các môn thi đấu như Cờ tướng, Cờ vua, Kéo co đã bắt đầu khởi tranh. Sau đó, chiều cùng ngày vòng loại bóng đá mini nam, nữ cũng bước vào thi đấu chính thức tại sân vận động Chu Văn An – Quận Bình Thạnh, Tất cả các nội dung thi đấu lần lượt được diễn ra trong không khí vô cùng gay cấn và sôi động. Với sức trẻ và tinh thần yêu thể thao đến từ các cá nhân, tập thể sinh viên các khoa, viện đào tạo đã mang lại những cuộc tranh tài nảy lửa, tràn đầy sức trẻ trong sự reo hò, cổ vũ cuồng nhiệt của các đội dự thi và sinh viên toàn Trường.

Ở nội dung kéo co nam, Khoa Công nghệ Thông tin đã vượt qua khoa Cơ – Điện – Điện tử ở vòng bán kết, và thi đấu xuất sắc trước khoa Môi trường & Công nghệ Sinh học để đoạt chức vô địch.

Vào chiều cùng ngày, đội bóng đá nam cũng đã thi đấu lượt trận đầu tiên của bảng B với đội bóng khoa Quản trị Kinh doanh. Nhập cuộc tốt nhưng yếu tố thể lực đã ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi của toàn đội. Mặc dù rất cố gắng nhưng khi tiếng còi trận đấu vang lên, đội bóng khoa Công nghệ Thông tin đành chịu thất thủ 3 – 6 trước khoa Quản trị Kinh doanh. Hai đối thủ lượt trận tiếp theo sẽ là Công nghệ Thực phẩm và Xây dựng. Với danh hiệu quán quân bộ môn bóng đá nam của hội thao 2010 – 2011, chúng ta hãy chờ xem sự bản lĩnh của những nhà vô địch nhé.

Hội thao Sinh viên, Học sinh HUTECH 2012 – 2013 12

Hội thao Sinh viên, Học sinh HUTECH 2012 – 2013 16