TP HCM ngày 15 tháng 09 năm 2013 - Khoa CNTT Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP. HCM đã phối hợp cùng với công ty Optimum và Viện đào tạo Công nghệ và Quản trị Robusta - tổ chức buổi hội thảo chuyên chuyên đề "Công nghệ ảo hóa và điện toán đám mây".

Khoa CNTT tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề “Công nghệ ảo hóa và Điện toán đám mây” 5

Buổi hội thảo đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên. Buổi hội thảo đã đem đến cho các bạn sinh viên rất nhiều thông tin bổ ích trong một bầu không khí sôi nổi, tươi vui.

Buổi hội thảo là hoạt động mở màn cho chương trình hợp tác giữa khoa CNTT và Viện Đào tạo Công nghệ và Quản trị Robusta. Đến với buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã có thêm những kiến thức cơ bản về công nghệ mới - công nghệ Điện toán đám mây. Đồng thời sinh viên cũng được nghe giới thiệu về hệ thống chứng chỉ của VMware và khung nội dung của chương trình "Cloud Programme for University" - chương trình do Khoa CNTT và Robusta phối hợp tổ chức giúp sinh viên có thể thi lấy các chứng chỉ VMware ngay từ khi còn đang học tại trường với một mức phí ưu đãi. Đây là một lợi thế cạnh tranh xin việc khá lớn mà các bạn sinh viên của khoa có thể có được.

Khoa CNTT tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề “Công nghệ ảo hóa và Điện toán đám mây” 9

Hy vọng là chương trình "Cloud Programme for University" sẽ trở thành một hoạt động ngoại khóa nhiều thú vị dành cho các bạn sinh viên.

Giới thiệu trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP. HCM: xem chi tiết tại http://www.hutech.edu.vn/homepage/index.php/gioi-thieu-hutech/t-ng-quan

Giới thiệu Khoa Công nghệ Thông tin Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP. HCM: xem chi tiết tại http://www.hutech.edu.vn/khoacntt/index.php/gioi-thieu/gioi-thieu-khoa.html

Giới thiệu công ty Optimum:

Optimum là đơn vị chuyên cung cấp cơ sở hạ tầng trên nền tảng điện toán đám mây. Vui lòng truy cập website www.optimum.vn để biết thêm thông tin

Giới thiệu Viện Đào tạo Công nghệ và Quản trị Robusta:

Đào tạo Công nghệ và Quản trị Robusta là đối tác đào tạo ủy quyền duy nhất của VMware tại Việt Nam. Vui long truy cập website www.robusta.vn

Một số hình ảnh từ buổi hội thảo:

Khoa CNTT tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề “Công nghệ ảo hóa và Điện toán đám mây” 30

Khoa CNTT tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề “Công nghệ ảo hóa và Điện toán đám mây” 32

Khoa CNTT tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề “Công nghệ ảo hóa và Điện toán đám mây” 34

Khoa CNTT tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề “Công nghệ ảo hóa và Điện toán đám mây” 36

Khoa CNTT tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề “Công nghệ ảo hóa và Điện toán đám mây” 38