Sinh viên HUTECH hào hứng với ngày hội tuyển dụng của tập đoàn Vingroup

Nhằm tăng cường mối quan hệ giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc trực tiếp các Doanh nghiệp để tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp, Trung tâm quan hệ hợp tác doanh nghiệp HUTECH đã phối hợp với Tập đoàn Vingroup tổ chức “Ngày hội tuyển dụng” tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh vào 2 ngày 13 – 14/12/2014, bắt đầu lúc 7g30 và kết thúc lúc 17g30 cùng ngày.

Hơn 500 sinh viên HUTECH đã tham gia ngày hội tuyển dụng của Tập đoàn Vingroup

Đến tham dự Ngày hội tuyển dụng có Bà Ngô Thị Minh Nguyệt – Trợ lý Tổng Giám đốc tập đoàn Vingroup, Bà Nguyễn Thị Toàn Thắng – Giám đốc trung tâm đào tạo Vingroup cùng các thành viên trong ban Tuyển dụng. Đặc biệt hơn, ngày hội tuyển dụng được tổ chức đúng thời điểm lễ tốt nghiệp của Sinh viên các ngành như Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Kiến trúc – Mỹ thuật, Cơ – Điện – Điện tử, Xây dựng, Công nghệ sinh học – Thực phẩm – Môi trường, Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ… vì vậy đã thu hút được hơn 500 sinh viên đến tham dự và đáp ứng được mục tiêu đón đầu nguồn nhân lực trẻ của Vingroup.

Cơ hội lớn cho những sinh viên HUTECH vừa tham gia lễ tốt nghiệp tham gia phỏng vấn tuyển dụng

Là một trong những sinh viên đến từ rất sớm, bạn Lê Thị Anh Đào – Tân cử nhân lớp 11CQKS01 cho biết: "Ngày hội tuyển dụng hôm nay diễn ra đúng thời điểm em vừa tốt nghiệp và đều có các ngành nghề phù hợp với chuyên ngành của em là Quản trị khách sạn do vậy đây là một cơ hội lớn để em thử sức và tìm được việc làm tốt ngay sau khi ra trường. Em hoàn toàn hài lòng với chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, môi trường học tập cùng rất nhiều cơ hội thực tập, việc làm do Khoa, Trung tâm quan hệ doanh nghiệp và Nhà trường đã mang đến cho chúng em trong suốt thời gian qua”.

Hoàn thiện hồ sơ xin việc ngay tại bàn tuyển dụng

 Theo anh Nguyễn Chí Trung - Phụ trách phỏng vấn bộ phận Tiền sảnh - FO giải trí của Tập đoàn Vingroup, anh cũng đưa ra những đánh giá dành cho sinh viên HUTECH: "Trong số các ứng viên phỏng vấn đợt này đã có một số ứng viên hoàn toàn làm tôi hài lòng ở 4 điểm: Thái độ, Ngoại ngữ, Ngoại hình, Giao tiếp. Đây là những tố chất quan trọng, cần có của một nhân sự đảm nhận vị trí Tiền sảnh, FO giải trí của Vingroup".

Thái độ, Ngoại ngữ, Ngoại hình, Giao tiếp là những tố chất mà nhà tuyển dụng hài lòng ở Sinh viên HUTECH

Có thể nói, những ngày hội tuyển dụng như trên chính là cầu nối quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ nguồn việc làm, nguồn thực tập đúng với chuyên ngành đào tạo mà nhà trường đã đề ra. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp quan trọng giúp Sinh viên có cơ hội giao lưu, phỏng vấn, tìm kiếm cơ hội thực tập, ứng cử vào các vị trí phù hợp tại Doanh nghiệp hàng đầu hiện nay, đảm bảo một công việc tương xứng với năng lực bản thân và khối lượng kiến thức tích lũy trong quá trình học tập tại HUTECH.

Được biết, Vinpearl Resort & Villas 01 Nha Trang là tổ hợp Khách sạn và Biệt thự nghỉ dưỡng đặc biệt cao cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế, nằm trong chuỗi Thương hiệu Vinpearl – Thương hiệu hàng đầu về Du lịch tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu phát triển một hệ thống nhân sự chất lượng cao, Vinpearl Resort & Villas 01 Nha Trang đã hợp tác với Trung tâm quan hệ hợp tác Doanh nghiệp HUTECH tuyển chọn các Cán bộ Quản lý và Nhân viên cho các bộ phận như: Tiền sảnh, Buồng phòng – Giặt là, Ẩm thực – Nhà hàng – Bếp – Lễ tiệc, Giải trí – cứu hộ, Y tế, Spa – Gym, Kỹ thuật, Kế toán – Kho, Công nghệ thông tin, Cảnh quan môi trường.


Uyên Phương
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

0