Maya, Mai Fin, Lip B và M-Tiful sẽ góp mặt trong “MTV School Tour” tại HUTECH
Từ 15g00 đến 18g00 giờ thứ Sáu tuần này (17/06/2016), sự kiện âm nhạc mùa hè “MTV School Tour” do kênh truyền hình MTV Việt Nam và Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) phối hợp tổ chức sẽ chính thức diễn ra. Chương trình hứa hẹn tiếp tục mang đến những món quà âm nhạc, những phần giao lưu, vui chơi đầy hấp dẫn và lý thú cho sinh viên HUTECH trong mùa hè 2016.
 
Tại sự kiện âm nhạc này, các bạn sẽ có dịp thử tài, phối hợp đồng đội cùng thần tượng của mình trong những Mini Game thú vị và giành về những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức. Sau phần so tài cực chất tại loạt Mini Game, các bạn sẽ cùng nhau cháy hết mình và hòa nhịp đam mê tại chương trình âm nhạc “Awaken MTV”. Đây chính là cơ hội để các bạn được gặp mặt, giao lưu và hát cùng thần tượng Maya, Mai Fin, nhóm 
Lip B và nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng M-Tiful.

Những giai điệu nhạc dance sôi động, những vũ đạo cực kì nóng bỏng cùng những bản hit đình đám của các ca sĩ khách mời sẽ khiến cộng đồng sinh viên HUTECH “đứng ngồi không yên”.
 
 
Ca sỹ Maya - Top 4 The Remix 2016 sẽ đốt cháy "MTV School Tour" tại HUTECH lần này

4 cô gái xinh đẹp nhóm Lip B sẽ khuấy động không ngừng sức hút của chương trình

đông nhi, bảo thy sẽ góp mặt trong MTV School Tour tại HUTECH
2 thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc M-Tiful là Choi Won Joon và Kim Rae Sung sẽ đến giao lưu và gửi tặng sinh viên HUTECH những ca khúc đã làm nên tên tuổi của nhóm


Ca sỹ trẻ Mai Fin cũng sẽ đến giao lưu và hát cùng sinh viên HUTECH

 
Đặc biệt trong khuôn khổ chương trình, MTV Việt Nam cũng sẽ trao tặng 03 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng / suất dành cho sinh viên HUTECH vượt khó học giỏi.

Cộng đồng HUTECH hãy cùng hồi hộp đón chờ, sẵn sàng vui chơi, hòa nhịp âm nhạc cùng các thần tượng và nhận về thật nhiều phần quà hấp dẫn tại “MTV School Tour” vào thứ Sáu tuần này nhé!


 
“MTV School Tour” sẽ được diễn ra ở 5 trường đại học lớn của TPHCM: Đại học Tôn Đức Thắng (16/6), Đại học Công nghệ TPHCM – HUTECH (17/6), Đại học Mở (23/6), Học viện hàng không (24/6) và Trung tâm thương mại SC ViVo City (18-19-25/6).
Tại HUTECH, chương trình diễn ra từ 15h00 đến 18h00, Thứ sáu 15/6/201, tại Sảnh B, Trụ sở chính của trường.


Tin: Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14588557