Tân sinh viên Cao đẳng thực hành HUTECH nô nức tham gia sinh hoạt đầu khóa

Sáng nay (12/08/2017), Khoa Cao đẳng thực hành – Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu khóa cho Tân sinh viên vừa trúng tuyển chương trình Cao đẳng thực hành của trường. Niềm vui pha lẫn sự hồi hộp chính là không khí chung của buổi gặp gỡ sáng nay.  
 


Tân sinh viên Cao đẳng thực hành HUTECH nô nức tham gia sinh hoạt đầu khóa


Phát biểu khai mạc, PGS.TS.Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các bạn sinh viên trúng tuyển đợt này và cho biết: “Lựa chọn con đường Thực học – Thực hành tại chương trình Cao đẳng thực hành của HUTECH chính là sự lựa chọn thông minh đối với những ai mong muốn khẳng định bản thân và khát khao làm giàu. Với thiết kế nội dung giảng dạy ưu việt (70% thực hành và 30% lý thuyết), chương trình cam kết trang bị cho người học những công cụ hữu hiệu nhất để thực hiện thành công ước mơ chính đáng đó".
 


PGS.TS.Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể các bạn SV trúng tuyển đợt này


Theo đó ngoài việc thông tin, tư vấn các vấn đề: quy chế - quy định, học vụ, chương trình đào tạo, thời gian đào tạo, các hoạt động ngoại khóa…, ThS. Trần Hữu Xuân Thu – Trưởng khoa Cao đẳng thực hành còn phổ biến những điểm cần lưu ý khi trở thành sinh viên Cao đẳng thực hành tại HUTECH, thế mạnh đào tạo, chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, môi trường học tập, phương pháp học tập, hướng nghiệp cùng các cơ hội học tập lên trình độ cao hơn sau khi hoàn tất chương trình học tại Trường. 
 


ThS. Trần Hữu Xuân Thu – Trưởng khoa Cao đẳng thực hành HUTECH


Thầy cho biết: “Sinh viên Cao đẳng thực hành HUTECH được thừa hưởng và phát triển toàn diện trong một môi trường đại học năng động. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể hội nhập ngay vào guồng máy lao động hoặc chọn tiếp tục liên thông lên đại học chính quy ngay tại Trường. Minh chứng cho điều này chính là việc trên 95% sinh viên khóa 2014 của khoa vừa mới tốt nghiệp đã tìm được công việc phù hợp chuyên môn và hiện đang thực hiện liên thông tại HUTECH”.


Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Phòng Công tác sinh viên và Viện Đào tạo nghề nghiệp HUTECH cũng đã kịp thời phổ biến đến tất cả các bạn về phong trào sinh viên, hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt CLB-Đội-Nhóm cùng với việc đăng ký các khóa ngoại ngữ, kỹ năng để phát triển toàn diện bản thân trong quá trình học tập tại trường.
 

 
Không khí vui tươi tại buổi sinh hoạt sáng nay


Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, giúp các Tân sinh viên có cơ hội gặp gỡ lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Khoa và làm quen thêm nhiều bạn mới. Đồng thời đã tiếp thêm nguồn động lực mới để các bạn tự tin “khởi động” thành công trong học kỳ đầu tiên của mình trên giảng đường HUTECH.
 
Được biết, vào ngày 26/08/2017 tới, đợt Tân sinh viên tiếp theo cũng sẽ  được tham dự buổi Sinh hoạt đầu khóa thú vị này với sự đồng hành từ Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Khoa cùng các đơn vị liên quan.

Chương trình cử nhân, kỹ sư Cao đẳng thực hành HUTECH tiếp tục tuyển sinh Đợt tháng 08/2017. Thời gian nhận hồ sơ: đến ngày 20/08/2017.

Thông tin liên hệ:
Khoa Cao đẳng thực hành HUTECH – (Phòng A03.32)
Số 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 35 120 790 – (028) 22 45 31 77

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

0