RỘN RÀNG NGÀY HỘI TUỔI THƠ

Ngày 01/10/2017 vừa qua Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Viện Đào tạo Nghề nghiệp đã tổ chức chương trình Trung thu cho các em nhỏ tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (61/23, Đường ĐT743, Ấp Tân Long, Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương) với chủ đề "Ngày hội Tuổi thơ".
      BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Viện Đào tạo Nghề nghiệp chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành của Quý Thầy/Cô và tinh thần tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên Khóa 2017 đến từ các ngành học của Chương trình Kỹ sư – Cử nhân Thực hành.
     Với tinh thần tương thân, tương ái vì cộng đồng, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Viện Đào tạo Nghề nghiệp đã vận động được 250 phần quà để gửi đến các em tại Trung Tâm Nhân đạo Quê Hương.

RỘN RÀNG NGÀY HỘI TUỔI THƠ 87