Cao đẳng thực hành HUTECH đạt giải nhất toàn Thành lĩnh vực Thiết kế website

Sinh viên Khoa Cao đẳng thực hành HUTECH đã xuất sắc đạt 1 giải Nhất 1, giải Ba và 3 giải Khuyến khích tại Hội thi “Học sinh giỏi nghề Thành phố Hồ Chí Minh năm 2014”. Theo đó, cùng với 5 trường Đại học, Cao đẳng, TCCN khác, HUTECH cũng vinh dự được Thành đoàn TPHCM tuyên dương vì đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi năm nay.

Kết quả ấn tượng trên được công bố vào tối 5/4 tại Nhà văn hóa Thanh niên trong Lễ Tổng kết và trao giải Hội thi Nghề 2014.

Cao đẳng thực hành HUTECH đạt giải nhất toàn Thành lĩnh vực Thiết kế website 9Trần Đại Nguyên (áo cam HUTECH, hàng đầu) - Giải nhất Nghề Thiết kế Website - đại diện xuất sắc nhất của Cao đẳng thực hành HUTECH nhận thưởng và chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Thành phố

Qua 6 lần tổ chức, Hội thi “Học sinh giỏi Nghề Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2014 đã thu hút 425 sinh viên của 30 trường ĐH, CĐ, Trung cấp nghề trên địa bàn Thành phố tham dự. Tại cuộc thi năm nay, các thí sinh được chia thành 85 đội, tranh tài qua 2 phần thi (lý thuyết và thực hành) với 15 ngành nghề: Cơ điện tử, hàn, Điện tử, Điện công nghiệp, Thiết kế web, Điện lạnh, Công nghệ ôtô, Tiện, Cắt may, Thiết kế thời trang, Kế toán doanh nghiệp, Phục vụ nhà hàng, Phục vụ phòng, Hướng dẫn viên du lịch và Điều dưỡng. Chỉ với 10 thí sinh tham gia, Khoa Cao đẳng thực hành HUTECH xuất sắc đạt 5 giải thưởng: 1 giải Nhất (Thiết kế website), 1 giải Ba (Phục vụ nhà hàng) và 3 giải Khuyến khích (Phục vụ nhà hàng, Thiết kế website).

Cao đẳng thực hành HUTECH đạt giải nhất toàn Thành lĩnh vực Thiết kế website 19Đội tuyển của Cao đẳng thực hành HUTECH chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo, GV Khoa và Đ/c Phạm Hồng Sơn, Phó Bí thư Thành Đoàn

Giải thưởng này không chỉ là thành quả xứng đáng cho quá trình giảng dạy - học tập đúng phương pháp, chú trọng thực hành và các kỹ năng nghề nghiệp của Khoa Cao đẳng thực hành HUTECH mà còn là minh chứng cho chất lượng đào tạo của khoa.  Với những thành tích đạt được, Sinh viên Cao đẳng thực hành HUTECH sẽ càng vững tin hơn với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực tài” mà tập thể CB – GV, Sinh viên – Học sinh Khoa xác định.

Uyên Phương - Ảnh: Hoàng Tiến

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông