Ngày 16/05/2014, Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH), Trung tâm Quan hệ hợp tác doanh nghiệp HUTECH phối hợp cùng công ty TNHH tư vấn giáo dục và truyền thông HK Group đã tổ chức thành công chương trình Hội thảo mang chủ đề “Ứng dụng Marketing Online – Kinh doanh thời đại số”.

Cùng đăng ký tham gia Hội thảo “Kỹ năng làm hồ sơ xin việc và Trả lời phỏng vấn” 6
TS. Nguyễn Toàn - Giám độc Trung tâm quan hệ hợp tác doanh nghiệp chia sẻ với các bạn SV  trong khuôn khổ Hội thảo

Đến với buổi Hội thảo, các bạn sinh viên HUTECH đã được gặp gỡ các diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, tư vấn về lĩnh vực Marketing Online gồm: Ông Lê Phúc Khánh – Giám đốc Marketing HK Group, chuyên gia Marketing Online; Ông Nguyễn Thanh Hoàng, CEO HK Group, cố vấn thương hiệu, chuyên gia quản lý nhân sự cấp cao.

Cùng đăng ký tham gia Hội thảo “Kỹ năng làm hồ sơ xin việc và Trả lời phỏng vấn” 16
Ông Lê Phúc Khánh – Giám đốc Marketing HK Group, chuyên gia Marketing Online giải đáp các thắc mắc của các bạn SV HUTECH

Trong khuôn khổ Hội thảo, những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Marketing online đã giới thiệu cụ thể, chuyên sâu và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên HUTECH đối với 04 vấn đề trọng tâm gồm: Thị trường Internet 2014 – Cơ hội và thách thức; Dự đoán nhu cầu nhân lực Marketing online trong 5 năm tới; Các công cụ Marketing Online và phương pháp sử dụng hiệu quả; Phân tích chiến lược Marketing online.

Cùng đăng ký tham gia Hội thảo “Kỹ năng làm hồ sơ xin việc và Trả lời phỏng vấn” 27
Tiếp nối thành công này, SV HUTECH tiếp tục có cơ hội tham gia hội thảo “Kỹ năng làm hồ sơ xin việc và Trả lời phỏng vấn” vào lúc 09g00 ngày 23/05/2014

Song song đó, HK Group cũng đã chia sẻ cởi mở cùng toàn thể các bạn sinh viên những kỹ năng, kinh nghiệm thực tế và bí quyết thành công của một chuyên viên Marketing online. Đặc biệt, với Hội thảo lần này HK Group cũng đã cung cấp hàng trăm công việc làm thêm Online và các cơ hội thực tập cho sinh viên HUTECH tại công ty.

Tiếp nối thành công của Hội thảo “Ứng dụng Marketing Online – Kinh doanh thời đại số”, Trung tâm Quan hệ hợp tác doanh nghiệp Trường  Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) sẽ tiếp tục phối hợp cùng công ty TNHH Triumph International Việt Nam tổ chức chương trình Hội thảo “Kỹ năng làm hồ sơ xin việc và Trả lời phỏng vấn” vào lúc 09g00 ngày 23/05/2014 (Thứ Sáu) tại Hội trường A08.20. Mời tất cả các bạn sinh viên đăng ký tham gia theo hướng dẫn sau:

• Thời gian đăng ký tham gia Hội thảo: Từ nay đến hết ngày 22/05/2014
  • Địa điểm đăng ký: Trung tâm Quan hệ hợp tác doanh nghiệp – Phòng A03.22 (Trụ sở chính: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM – ĐT: (08) 35 121 506)

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông