Hội thảo chuyên đề " KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP CHO TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG"

Giúp sinh viên nắm bắt thông tin tổng quát về thị trường lao động trong một số ngành nghề phổ biến, tìm hiểu về yêu cầu, kỹ năng cần thiết để thành công, lắng nghe chia sẻ thực tế về con đường phát triển sự nghiệp sau khi ra trường từ các doanh nghiệp, Trung tâm Quan hệ Hợp tác doanh nghiệp, Hội sinh viên Trường phối hợp cùng Hội đồng Anh và Báo Sinh viên Việt Nam tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “ Kỹ năng nghề nghiệp một tương lai tươi sáng”

Nội dung: Trao đổi giữa các diễn giả với sinh viên

- Tâm sự của sinh viên về việc đi học tiếp hay đi làm sau tốt nghiệp và ý kiến của chuyên gia.

- Chia sẻ từ chuyên gia về các kỹ năng cần thiết dẫn đến thành công.

Diễn giả:

Chị Yến Johnston

Giám đốc Điều hành, Công ty HRVietnam

Chị Lương Bửu Hoàng Anh

Research Manager, Hiệp hội các Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BBGV )

Chị Lê Thị Hồng Len

Trưởng Đại Diện ACCA Việt Nam

Sinh viên đăng ký tham gia tại văn phòng Đoàn- Hội sinh viên Trường hoặc đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Trung tâm Quan hệ Hợp tác Doanh nghiệp (Phòng A.03-22) 475A Điện Biên Phủ,P.25, Q.BT

Hội thảo chuyên đề " KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP CHO TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG"  30