Sáng ngày 05/04/2015, Lễ khai mạc Hội thi “Học sinh, Sinh viên giỏi nghề” lần VII – năm 2015 do Thành Đoàn TP.HCM phối hợp cùng  Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM và Sở Lao động - thương binh & xã hội TP.HCM tổ chức đã diễn ra tại Hội trường trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng (Số 65 Huỳnh Thúc Kháng, Quận 1). Được biết, ngay sau buổi lễ khai mạc, tất cả các thí sinh đã tham gia phần thi lý thuyết, riêng phần thi thực hành được diễn ra tại 11 điểm thi kéo dài từ ngày 02 đến 12/04/2015.

Sinh viên CĐTH HUTECH tham gia Hội thi “Học sinh, Sinh viên giỏi nghề” lần VII với 6 đội thi  8Đoàn sinh viên HUTECH tham dự hội thi "Học sinh, sinh viên giỏi nghề lần VII"

Buổi Lễ khai mạc có sự hiện diện của đ/c Lê Quốc Phong – Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam; đ/c Nguyễn Mạnh Cường – Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn; đ/c Lâm Đình Thắng – Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh; đ/c Phạm Hồng Sơn – Phó Bí thư Thành đoàn, Trưởng ban chỉ đạo hội thi.

Hội thi năm nay thu hút sự tham gia của 33 đơn vị là các trường ĐH, CĐ, TCCN, TC nghề, các trung tâm đào tạo nghề (với tổng số 479 thí sinh trên toàn thành phố). Các thí sinh sẽ trải qua những cuộc tranh tài hấp dẫn với đa dạng ngành nghề: Công nghệ ô tô, Hàn, Tiện, Cơ điện tử, Điện tử, Điện công nghiệp, Điện lạnh, Điều dưỡng, Dược sĩ, Phục vụ nhà hàng, Phục vụ phòng, Hướng dẫn viên du lịch, Cắt may, Thiết kế thời trang, Kế toán doanh nghiệp, Thiết kế website và Giáo viên mầm non. Đặc biệt, tại mỗi nghề thi đều có đại diện từ doanh nghiệp cùng đồng hành trong công tác tổ chức, ra đề, coi thi và chấm thi.

Sinh viên CĐTH HUTECH tham gia Hội thi “Học sinh, Sinh viên giỏi nghề” lần VII với 6 đội thi  17Hội thi năm nay thu hút sự tham gia của 33 đơn vị là các trường ĐH, CĐ, TCCN, TC nghề, các trung tâm đào tạo nghề

Đến với Hội thi lần này, Khoa Cao đẳng thực hành, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tham gia với 6 đội thi thuộc các nghề: Thiết kế website (2 đội); Phục vụ nhà hàng (1 đội); Phục vụ phòng (1); Kế toán doanh nghiệp (1 đội) và Điện công nghiệp (1 đội).

Sinh viên CĐTH HUTECH tham gia Hội thi “Học sinh, Sinh viên giỏi nghề” lần VII với 6 đội thi  24Đội thi Phục vụ nhà hàng HUTECH trong phần thi thực hành

Với những thành quả gặt hái được tại Hội thi “Học sinh giỏi nghề Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2014 với 1 Giải Nhất, 1 Giải Ba và 3 Giải Khuyến khích, tin chắc rằng, tại Hội thi “Học sinh, Sinh viên giỏi nghề” năm nay, sinh viên Khoa Cao đẳng thực hành của HUTECH sẽ tiếp tục giành về nhiều giải thưởng lớn, góp thêm vào bảng thành tích vàng mà sinh viên HUTECH nói chung và sinh viên Khoa nói riêng đã gặt hái được qua các thời kỳ.

Sinh viên CĐTH HUTECH tham gia Hội thi “Học sinh, Sinh viên giỏi nghề” lần VII với 6 đội thi  31Sinh viên HUTECH gặt hái giải thưởng tại Hội thi “Học sinh giỏi nghề Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2014

Theo Ban tổ chức, lễ tổng kết và Trao giải Hội thi “Học sinh, Sinh viên giỏi nghề” – lần VII năm 2015 sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 12/04/2015 (Chủ nhật) tại Sân 4A - Nhà văn hóa Thanh niên (Số 04 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q. 1). Cùng đón chờ những kết quả ấn tượng của các đội thi HUTECH trong thời gian tới các bạn nhé!

Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông