HUTECH kết nạp Đảng viên mới nhân dịp Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2016) cùng tinh thần sôi nổi Tháng Thanh niên của tuổi trẻ Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chào mừng 85 kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), sáng ngày 5/3/2016 Đảng bộ HUTECH đã tổ chức họp mặt toàn Đảng bộ và lễ kết nạp Đảng viên mới với sự hiện diện của đông đảo Đảng viên là cán bộ giảng viên, nhân viên, sinh viên cùng các quần chúng ưu tú.

HUTECH kết nạp Đảng viên mới nhân dịp Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng 5
Sáng 05/03/2016, Đảng bộ HUTECH đã tổ chức họp mặt toàn Đảng bộ và lễ kết nạp Đảng viên mới

Trong đợt kết nạp lần này, Đảng bộ HUTECH vui mừng kết nạp thêm 07 quần chúng vào Đảng Cộng sản Việt Nam – đây là những đoàn viên, công đoàn viên, sinh viên ưu tú đã có quá trình phấn đấu, nỗ lực rèn luyện trong học tập, làm việc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào. Ngoài niềm vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, các tân Đảng viên tại HUTECH sẽ thực hiện những nhiệm vụ mới, ra sức phấn đấu, trui rèn để trở thành những Đảng viên chính thức “vừa hồng vừa chuyên” của Đảng.

HUTECH kết nạp Đảng viên mới nhân dịp Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng 12
7 quần chúng ưu tú vinh dự kết nạp Đảng đợt này
Danh sách 07 quần chúng ưu tú được vinh dự kết nạp lần này là:
STT Họ và tên Đơn vị Chi bộ
1 Nguyễn Lê Hoàng Phúc Lớp C13QM15 5
2 Phạm Quang Văn Ban Thanh tra 7
3 La Quảng Thuận Lớp 11DXD01 8
4 Nguyễn Thị Tuyết Trin Lớp 12DKTC03 16
5 Doãn Thị Hà Thu Lớp 13DTA18 18
6 Nguyễn Yến Nhi Lớp 13DTA02 18
7 Đàm Thị Thu Hiền Lớp 12DNT05 18

HUTECH kết nạp Đảng viên mới nhân dịp Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng 104
ThS. Trà Thị Thảo – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Nhà trường báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2015

Thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2015 của ThS. Trà Thị Thảo – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Nhà trường, tất cả các Đảng viên tham dự buổi họp mặt đã cùng nhìn lại chặng đường nỗ lực không ngừng để gặt hái nhiều thành công trong công tác phát triển và xây dựng Đảng bộ HUTECH. Tại buổi họp mặt, TS. Kiều Tuân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường đã thông qua phương hướng công tác Đảng năm 2016 và chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm mà mỗi Đảng viên, các Chi bộ cần tập trung xây dựng, tích cực phấn đấu để hoàn thành.

HUTECH kết nạp Đảng viên mới nhân dịp Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng 111
TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường khen thưởng cho 02 tập thể đạt danh hiệu Chi bộ “Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu”
Nằm trong khuôn khổ buổi họp mặt, để ghi nhận những đóng góp tích cực trong công tác Đảng năm 2015, Đảng bộ Nhà trường đã quyết định khen thưởng cho 02 tập thể đạt danh hiệu Chi bộ “Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu” và 39 cá nhân “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2015. Đây chính là sự khích lệ, động viên kịp thời để các tập thể, cá nhân tiếp tục phấn đấu, xây dựng Đảng bộ HUTECH ngày càng trong sạch, vững mạnh.

HUTECH kết nạp Đảng viên mới nhân dịp Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng 118
HUTECH kết nạp Đảng viên mới nhân dịp Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng 120
HUTECH kết nạp Đảng viên mới nhân dịp Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng 122
Khen thưởng cho 39 cá nhân “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2015
Dịp này, những đoàn viên, công đoàn viên ưu tú đã tham gia lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng vào ngày 20/11/2015 và ngày 10/01/2016 cũng được Đảng ủy Nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

HUTECH kết nạp Đảng viên mới nhân dịp Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng 129
Phần trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Năm 2016 hứa hẹn sẽ là năm mà Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ TP.HCM sẽ có nhiều bước đi mới vượt bậc trong công tác Đảng. Cùng với sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể Đảng viên HUTECH, tin chắc rằng Đảng bộ trường sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi, thành công và tiếp tục là một trong những đơn vị dẫn đầu trong Đảng bộ Khối các Trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM.

Tin: Văn Tâm
Ảnh: Thanh Châu