Trên 4000 đầu việc đang chờ đón SV HUTECH trong Ngày hội việc làm

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên, học sinh HUTECH có cơ hội giao lưu, đăng ký tìm việc và phỏng vấn tại các Doanh nghiệp hàng đầu; tham gia hội thảo hướng nghiệp; ứng tuyển và tìm được chỗ thực tập, việc làm phù hợp với năng lực bản thân; nắm bắt được nhu cầu thị trường lao động … Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng  22 Doanh nghiệp trên toàn quốc sẽ tổ chức “Ngày Hội việc làm HUTECH 2013" vào ngày thứ bảy,  21/12/2013, mang đến hơn 4000 cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên HUTECH.

Chương trình được thực hiện dưới sự bảo trợ thông tin của Báo Người lao động, Công ty CP Quảng cáo Thông Minh (Cleverjob), tài trợ bởi công ty CP Kiến trúc Văn Tấn Hoàng, với hoạt động chính là khu gian hàng của 24 Doanh nghiệp phục vụ triển lãm, cung cấp thông tin về Doanh nghiệp, giới thiệu nhu cầu tuyển dụng, tổ chức phát – nhận hồ sơ tìm việc, phỏng vấn tìm việc và chỗ thực tập đối với đa dạng các lĩnh vực ngành nghề.

Trên 4000 đầu việc đang chờ đón SV HUTECH trong Ngày hội việc làm 12
SV có thể tiếp cận và tìm hiểu thông tin chi tiết về việc làm tại các doanh nghiệp mà mình quan tâm

Đến với “Ngày Hội việc làm 2013”, sinh viên có thể tìm hiểu và tiếp cận nhu cầu tuyển dụng tại các đơn vị: Công ty CP Kiến trúc Văn Tấn Hoàng, Công ty TNHH Shinwoo Việt Nam, Công ty CP Quảng cáo Thông Minh, Tập đoàn Viettel, Công ty CP XD & KD Địa ốc Hòa Bình, Công ty TNHH Truyền thông Minh Phúc, Công ty Việt Thái, Công ty CP Công nghệ và truyền thông Biển Xanh, Công ty Sơn Toa Việt Nam… Các đơn vị tham gia ngày hội dự kiến sẽ tuyển các ứng viên cho các vị trí: kế toán, kinh doanh, chăm sóc khách hàng, marketing, điện tử - viễn thông, thiết kế thời trang - may mặc, quản lý - phục vụ nhà hàng, điện thoại viên, tu nghiệp sinh đi làm việc tại Nhật Bản, thực tập sinh các ngành nghề… Ngoài ra, có nhiều chỗ làm bán thời gian, việc làm nhân dịp tết nguyên đán cũng sẽ được thông tin đầy đủ cho các bạn sinh viên.

Đặc biệt, 3 chương trình hội thảo xoay quanh các chủ đề: Cơ hội việc làm tại các công ty nước ngoài; Đỉnh cao Marketing Online; Kỹ năng xin việc, kỹ năng trả lời phỏng vấn hiệu quả, viết CV xin việc và tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp… cũng sẽ được tổ chức tại ngày hội lần này.

Trên 4000 đầu việc đang chờ đón SV HUTECH trong Ngày hội việc làm 23
Ngày hội việc làm các năm luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên HUTECH

“Ngày hội việc làm 2013” cũng sẽ mang đến cho sinh viên HUTECH các chương trình văn nghệ và trình diễn thời trang vô cùng đặc sắc, giao lưu với các câu lạc bộ, sinh hoạt đội nhóm, tham gia các trò chơi … Bên cạnh việc tổ chức ngày hội, cùng ngày, HUTECH sẽ tiến hành trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên thuộc các ngành nghề đào tạo. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp đón đầu nguồn nhân lực dồi dào chuẩn bị bước vào thị trường lao động.

Dự kiến ngày hội sẽ thu hút khoảng 20.000 lượt sinh viên HUTECH và các trường ĐH, CĐ khác trên địa bàn TP HCM tham gia. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và tôn vinh thương hiệu một cách hiệu quả.

Thông tin về Ngày Hội việc làm HUTECH 2013:

Thời gian: Từ 07g30 đến 17g00 thứ bảy ngày 21/12/2013.

Địa điểm: Trụ sở Trường Đại học Công nghệ TP.HCM – Số 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên HUTECH

Hình thức đăng ký: Đăng ký trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh hoặc đăng ký theo Mẫu đăng ký NHVL và gửi qua email: lth.diep@hutech.edu.vn

Mẫu đăng ký tham gia Ngày hội việc làm dành cho Sinh viên và Doanh nghiệp (tải trong file đính kèm)

“Ngày hội việc làm Hutech 2013” tiếp tục nhận đăng ký tham gia của các doanh nghiệp đến hết ngày 15/12/2013. Lệ phí tham gia ngày hội: 2 triệu đồng/gian hàng.
Các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia, vui lòng đăng ký tại: Phòng Công tác Sinh viên - Học sinh, Trường ĐH Công nghệ TP HCM, 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM
ĐT: (08) 3512 0785 (gặp chị Diệp)
Email: lth. diep@hutech.edu.vn.
Vào lúc 9 giờ thứ bảy ngày 14/12/2013, BTC tiến hành họp mặt các doanh nghiệp tham gia ngày hội. Kính mời các doanh nghiệp đến tham dự.

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông