Rộn ràng Lễ tốt nghiệp của 249 Tân cử nhân, kỹ sư thực hành Khóa 2014
Trang trọng, ấm cúng và tràn ngập niềm vui là những cảm xúc không thể quên của thầy và trò Khoa Cao đẳng thực hành (CĐTH) Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tại Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp được tổ chức sáng nay 29/07/2017.

Tại Lễ tốt nghiệp đợt này, 249 Tân cử nhân – kỹ sư thực hành Khóa 2014 thuộc các ngành: Kế toán doanh nghiệp, Quản trị mạng máy tính, Quản trị khách sạn, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Phiên dịch tiếng Anh thương mại và Quản trị nhà hàng đã được vinh danh và trao bằng.

 

Rộn ràng Lễ tốt nghiệp của 249 Tân cử nhân, kỹ sư thực hành Khóa 2014
 
Chúc mừng tập thể các Tân cử nhân, kỹ sư thực hành, PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng chia sẻ: “Thêm một lớp sinh viên của Khoa đã hoàn thành xuất sắc khóa học tại HUTECH, và hầu hết các bạn đã có việc làm ổn định trước thời điểm nhận bằng tốt nghiệp. Đây là niềm hạnh phúc lớn lao đối với tập thể Khoa và Nhà trường trong sự nghiệp trồng người vì đã chung tay cùng xã hội cung cấp thêm nhiều nhân lực giỏi kiến thức – vững kỹ năng. Sau Lễ tốt nghiệp hôm nay, chúc các bạn ngày càng thành công trên con đường tri thức, công việc và cuộc sống”.


PGS.TS.Bùi Xuân Lâm trao bằng tốt nghiệp cùng phần thưởng cho 06 Tân cử nhân đạt danh hiệu "Thủ khoa khóa học"
 
Ngay sau phần phát biểu của mình, PGS.TS. Bùi Xuân Lâm đã trực tiếp trao bằng tốt nghiệp cùng phần thưởng cho 06 Tân cử nhân đạt danh hiệu “Thủ khoa khóa học”, bao gồm:

 
 
06 Tân cử nhân đạt danh hiệu “Thủ khoa khóa học”

 
  1. Nguyễn Duy Hải – Lớp C14KDN11 (ngành Kế toán doanh nghiệp)
  2. Hà Đăng Hoàng – Lớp C14QM11 (ngành Quản trị mạng máy tính)
  3. Bùi Thế Thiên – Lớp C14QKS12 (ngành Quản trị khách sạn)
  4. Hứa Bửu Ngân – Lớp C14QND11 (ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ)
  5. Nguyễn Đặng Khuê Tú – Lớp C14ATM12 (ngành Phiên dịch tiếng Anh thương mại)
  6. Trần Ngọc Trầm – Lớp C14QNH12 (ngành Quản trị nhà hàng) 

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Duy Hải (Lớp C14KDN11) – thủ khoa ngành Kế toán doanh nghiệp cho biết: “Buổi Lễ tốt nghiệp trang trọng hôm nay cùng các kiến thức – kỹ năng đã được trang bị kỹ càng tại Trường sẽ là hành trang đầu đời quý giá giúp chúng em tự tin làm việc và đóng góp cho xã hội. Từ bước khởi đầu vững chắc này, chúng em sẽ phấn đấu không ngừng để nâng cao tri thức, công tác tốt và tiếp tục mang niềm tự hào về cho HUTECH nói chung và khoa Cao đẳng thực hành nói riêng”.
 

Sinh viên Nguyễn Duy Hải (Lớp C14KDN11) – thủ khoa ngành Kế toán doanh nghiệp phát biểu tại buổi Lễ
 
Mong rằng, sau buổi lễ này, những kiến thức và kỹ năng thu nhận được sau khóa học sẽ tiếp tục là hành trang để các bạn không ngừng vươn xa, gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp và đóng góp nhiều nhất vì sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước.  
 

ThS.Trần Hữu Xuân Thu - Trưởng Khoa CĐTH trao bằng cho các Tân cử nhân, Tân kỹ sư


Những kiến thức & kỹ năng thu nhận được sau khóa học sẽ tiếp tục là hành trang để các bạn không ngừng vươn xa
 
  • Năm 2017, chương trình Cao đẳng HUTECH 2017 nhận hồ sơ xét tuyển 17 ngành: Dược học, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử, Công nghệ Kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật công trình xây dựng, Thiết kế đồ họa, Marketing, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Tiếng Anh, Tiếng Nhật. 
  • Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 10/8/2017.
 

Tin: Thanh Trúc
Ảnh: Thanh Tuấn
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
0