Còn 4 ngày nữa để đăng ký tham gia “Tài năng MC HUTECH 2014”

Chính thức tiếp nhận đăng ký từ ngày 15/10/2014, chỉ sau 7 ngày phát động, Cuộc thi “Tài năng MC HUTECH 2014” của Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) đã được cộng đồng sinh viên Trường đón nhận nồng nhiệt với gần 100 lượt thí sinh đăng ký tham gia theo hình thức đăng ký bằng Phiếu nộp tại Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và Đăng ký trực tuyến qua mạng. Theo thông tin từ BTC, số lượng thí sinh đăng ký hiện vẫn đang tăng nhanh hứa hẹn đến hết thời hạn đăng ký (27/10/2014) sẽ quy tụ được dàn thí sinh đông đảo, chất lượng,  tạo nên làn sóng tranh tài đặc sắc, hấp dẫn và kịch tính nhất từ trước đến nay.


Đăng ký tham gia ngay để thỏa mãn đam mê tại một sân chơi chuyên nghiệp


Sân chơi “Tài năng MC HUTECH 2014” mùa đầu tiên của HUTECH ra đời dựa trên nền tảng sinh viên HUTECH luôn được đánh giá là những sinh viên năng động, có nhiều tài lẻ, đặc biệt là khả năng dẫn chương trình, trong đó nhiều gương mặt hiện đang dẫn dắt thành công các chương trình, sự kiện lớn của Nhà trường và tại Tp.HCM. Do vậy, “Tài năng MC HUTECH 2014” chính là cơ hội vàng dành riêng cho các bạn sinh viên HUTECH đang ấp ủ niềm đam mê đối với nghề MC và thực sự mong muốn được hoàn thiện năng lực đó tại một sân chơi chuyên nghiệp.

Vậy, nếu bạn đang là sinh viên HUTECH, là người thông minh, nhạy bén, sở hữu khả năng ứng biến, kỹ năng dẫn chuyện tốt, luôn khát khao bày tỏ quan điểm bản thân về những vấn đề nóng bỏng của xã hội, yêu thích trở thành MC cho các sự kiện và mong muốn được thử sức, thể hiện tài năng tại một sân chơi lớn; Cuộc thi “Tài năng MC HUTECH 2014” do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên HUTECH tổ chức chính là “sân khấu lớn” dành cho các bạn.


Cơ hội góp mặt trong các chương trình lớn của trường


Ngoài phần thưởng và Giấy chứng nhận dành cho thí sinh chiến thắng tại cuộc thi, những “Người dẫn chương trình HUTECH 2014”xuất sắc sẽ có cơ hội được Nhà trường bồi dưỡng để trở thành người dẫn chương trình bán chuyên nghiệp, góp mặt tại các chương trình, sự kiện, lễ hội của Nhà trường, trở thành MC của Bản tin HUTECH 360 và cơ hội tham gia các hoạt động chung của Nhà trường.

Là một trong những sự kiện nổi bật của năm học 2014 – 2015 được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng, “Tài năng MC HUTECH 2014” sẽ là nơi tôn vinh bản sắc, tài năng sinh viên HUTECH qua các thời kỳ và là dấu son đáng nhớ hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Trường (26/04/1995 – 26/04/2015) . Những thông tin tiếp theo của Cuộc thi “Tài năng MC HUTECH 2014” sẽ liên tục được cập nhật để cung cấp đầy đủ các thông tin và khuấy động hơn nữa sức hút của Cuộc thi đến với cộng đồng HUTECH.

Tất cả những bạn Sinh viên HUTECH có ngoại hình dễ nhìn, sức khỏe tốt, giọng nói rõ ràng, phát âm chuẩn; nam cao từ 1,60m trở lên và nữ cao từ 1,50m trở lên đều có thể nộp hồ sơ về cho BTC cuộc thi kể từ ngày 15/10/2014 đến hết ngày 27/10/2014. Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY hoặc gửi phiếu đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên HUTECH (download tại file đính kèm). Mỗi lượt đăng ký tham gia của các bạn sẽ góp phần gia tăng hơn nữa những nhân tố mới cùng sự gay cấn, kịch tính của Cuộc thi.

Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

0