Chính thức tiếp nhận đăng ký chương trình “Sinh viên HUTECH vui tết xa nhà 2015”

“Vui Tết xa nhà” chăm lo chu đáo, nghĩa tình đối với sinh viên, đồng thời mang lại niềm vui tinh thần ấm áp cho sinh viên trong dịp mừng xuân mới là ý nghĩa mà Ban Giám Hiệu, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) mong muốn mang đến cho những sinh viên HUTECH không có điều kiện về quê ăn tết cùng gia đình.

Chương trình "Sinh viên vui Tết xa nhà 2015" sẽ được tổ chức vào ngày 13/2/2015

Năm nay, chương trình “Sinh viên HUTECH vui tết xa nhà” sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ 00 ngày 13/02 (nhằm ngày 25/12 Âm lịch) tại sảnh trường - 475A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Theo Anh Trường Sinh- Bí thư Đoàn trường: “dự kiến sảnh trường hôm ấy sẽ là một không gian rực rỡ sắc màu, đậm đà hương sắc ngày Tết cổ truyền với những gam màu và vật dụng trang trí tươi thắm nhất: nhành mai vàng, cánh đào đỏ thắm, câu đối đỏ, mâm ngũ quả đầy, bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ…”. Trong chương trình, đại diện lãnh đạo Nhà trường sẽ gửi lời chúc Tết đến toàn thể các bạn sinh viên HUTECH và tặng quà cùng phong bao lì xì đỏ thắm đến từng sinh viên. Ngoài ra, sẽ có nhiều tiết mục văn nghệ mừng xuân rộn ràng, những trò chơi dân gian vui nhộn, sôi động được Ban tổ chức mang đến cho chương trình.

TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT nhà trường tặng quà tết cho các bạn sinh viên vui tết xa nhà năm 2014

Ngay từ bây giờ, các bạn sinh viên HUTECH không có điều kiện về quê ăn tết hãy đăng ký tham gia chương trình “Sinh viên HUTECH vui tết xa nhà” để cùng tận hưởng, ca vang “điệp khúc mùa xuân”, thắt chặt tình thân bên lãnh đạo Nhà trường, quý thầy cô và bạn bè. Để tham gia chương trình “Sinh viên HUTECH vui Tết xa nhà”, các bạn sinh viên vui lòng đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên của trường từ hôm nay đến trước 11 giờ 30 ngày 30/01/2015. Hồ sơ gồm 01 phiếu đăng ký (theo mẫu trong file đính kèm) và 01 bản photo CMND (không cần công chứng).

"Sinh viên HUTECH vui Tết xa nhà" là hoạt động thường niên được Nhà trường quan tâm, tổ chức

Hy vọng, chương trình lần này sẽ tiếp tục là nơi chia sẻ và đồng hành với tất cả các bạn sinh viên không đủ điều kiện về quê dịp Tết, để các bạn đươc chan hòa, tận hưởng trọn vẹn một cái Tết ở Thành phố, ngay tại ngôi nhà HUTECH thực sự ấm áp, nghĩa tình và đong đầy cảm xúc.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên HUTECH
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 35 120 293 (gặp đ/c Huỳnh Tấn Long - Ủy viên Thường vụ Đoàn trường).

Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

0