“Mùa hè xanh HUTECH 2016” chính thức nhận đăng ký tham gia
Tháng 7, tháng của phong trào tình nguyện đang cận kề, và khi khúc ca “Tựa đàn chim tung bay trên những nhịp cầu tre. Mùa hè xanh xôn xao nâng bước chân ta về” ngân vang cũng là thời điểm tuổi trẻ cả nước lại rạo rực hướng về một chiến dịch Mùa hè xanh mới với biết bao nhiệt huyết, khát vọng và cả những ước mơ.
 
mùa hè xanh HUTECH 2016 chính thức nhận đăng ký tham gia
Cộng đồng sinh viên HUTECH đón chờ "Mùa hè xanh HUTECH 2016" với nhiều niềm hứng khởi
 
Hòa cùng tâm thế rạo rực và tinh thần sẵn sàng “Đi để cống hiến – Đi để trưởng thành” đó, cộng đồng sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) cũng đang khấp khởi đón chờ thời khắc của ngày ra quân, để được sống, cống hiến, sẻ chia và lớn lên trong cái tình quân dân nồng ấm tại chiến dịch “Mùa hè xanh HUTECH 2016”.
 
Được biết, chiến dịch Mùa hè xanh HUTECH năm nay sẽ được triển khai tại mặt trận tỉnh Kiên Giang, Huyện Nhà Bè và Quận Bình Thạnh (TP.HCM). Trong suốt hai tháng 7&8/2016, chiến sỹ ta sẽ “cùng ăn, cùng ở, cùng làm” với bà con nơi đây.
 
Tiếp nối truyền thống và thế mạnh của 19 mùa chiến dịch đã qua, “Mùa hè xanh HUTECH 2016” chính thức sang trang bằng tuổi 20 căng tràn nhựa sống. Trước thềm mùa hè sôi động, HUTECH đang sẵn sàng đón đợi tinh thần hăng hái đăng ký tham gia của toàn thể sinh viên Trường trên hành trình cống hiến sức trẻ và lưu dấu thêm nhiều hình ảnh đẹp của Tuổi trẻ HUTECH tại các mặt trận. Các bạn sinh viên có thể đăng ký tham gia và trở thành chiến sỹ tình nguyện “Mùa hè xanh HUTECH 2016” trực tiếp tại Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY. Thời gian đăng ký từ hôm nay cho đến hết ngày 23/5/2016.
 
mùa hè xanh HUTECH 2016 chính thức nhận đăng ký tham gia
Các bạn sinh viên HUTECH hãy tiếp tục đăng ký tham gia để trở thành chiến sĩ Mùa hè xanh 2016
 
Tất cả các sinh viên đăng ký tham gia “Mùa hè xanh HUTECH 2016” sẽ trải qua phần phỏng vấn tuyển chọn. Các nội dung liên quan đến: Tổng quan về chiến dịch Mùa hè xanh HUTECH 2016, hiểu biết về địa bàn công tác, kỹ năng sinh hoạt tập thể, năng khiếu sẽ xuất hiện tại Vòng phỏng vấn. Đặc biệt, tinh thần nhiệt huyết tham gia chính là tiêu chí quan trọng nhất trong việc tuyển quân. Vượt qua Vòng phỏng phấn, các bạn chính thức trở thành chiến sỹ Mùa hè xanh HUTECH và được Ban chỉ huy chiến dịch tập huấn kiến thức – kỹ năng , phân công nhiệm vụ trước khi bắt tay thực thi những công trình, phần việc cụ thể tại các mặt trận.
 
Nào hãy cùng sẵn sàng “Tạm biệt ghế nhà trường, ta lại đến với Mùa hè xanh” để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất về bản thân, tinh thần tập thể, tinh thần sống vì cộng đồng và tận hưởng trọn vẹn một mùa hè ngập tràn yêu thương.
 
“Mùa hè xanh HUTECH 2016” đang vẫy gọi chúng ta - những trái tim son trẻ luôn sục sôi khát vọng ra đi, cống hiến và ngát hương cho đời bằng những công trình, phần việc thiết thực nhất!
 
Thông tin chi tiết Chiến dịch Mùa hè xanh HUTECH 2016
 

>> Địa bàn TP.HCM
  • Thời gian: Từ ngày 04/7/2016 đến 14/8/2016
  • Địa điểm hoạt động: Huyện Nhà Bè, Quận Bình Thạnh
  • Số lượng chiến sỹ: 450
>> Địa bàn tỉnh Kiên Giang
  • Thời gian: Từ ngày 12/7/2016 đến 12/8/2016
  • Số lượng chiến sỹ: 100
 
Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên HUTECH
Đăng ký tham gia:
+ Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường.
+ Đăng ký Online TẠI ĐÂY
Thời gian đăng ký: Từ nay đến hết ngày 23/5/2016
Lịch phỏng vấn: Dự kiến diễn ra trong 5 ngày (từ 01/6 – 05/6/2016)


Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14588177