Dấu ấn đáng nhớ của Hội trại Tập huấn Cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt 2013 - 2014

Trong hai ngày 22 và 23/12/2013, Ban thường vụ Đoàn trường Trường – Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức thành công Hội trại tập huấn cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt tại Khu du lịch Vĩnh Lộc thành phố Phan Thiết với sự tham gia của gần 200 cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt thuộc 9 Khoa trong toàn Trường.

Thăm và nghe thuyết minh về Trường Dục Thanh - Di tích lịch sử nổi tiếng của Bình Thuận

Đến với Chương trình tập huấn cán bộ Đoàn – Hội cấp trường, các cán bộ Đoàn - Hội của HUTECH đã được học tập các chuyên đề về nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội với các nội dung: Công tác tập hợp thanh niên, phát triển ý tưởng và xây dựng kế hoạch; Công tác quản lý Đoàn viên, tình hình an ninh sinh viên và công tác Đoàn viên, Đoàn vụ. Song song đó là việc tích cực tham gia thảo luận các tiêu chí của lớp học tiên tiến theo sự chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường.

Tập huấn các chuyên đề liên quan đến tổ chức - xây dựng Đoàn - Hội

Đặc biệt, thời khắc đốt lửa trại và tham gia múa dân vũ quanh lửa trại, gala Ngàn sao Hội tụ và chương trình Tiếng hát Cán bộ Đoàn – Hội được xem là tiêu điểm ghi lại dấu ấn khó phai đối với mỗi cán bộ Đoàn – Hội nhiệt huyết của HUTECH trong chuyến hành trình về với biển đợt này.

Phần thi trang trí cờ và dựng cờ cao nhất làm các khoa mất nhiều "chất xám" : làm sao cho cờ cao mà các bạn phải đứng cách cờ 1m Khoa Xây dựng và CNSH - TP - MT là hai Khoa có cờ cao nhất và sáng tạo nhấtNhững hoạt động mang tính gắn kết tinh thần tập thể


Khoa Ngoại Ngữ mang đến một nghi thức đốt lửa trại hài hước, vui tươi và rất "ngoại ngữ"


"Hà Tăng", "Mỹ Tâm", "Mai Phương Thúy" - phiên bản Ngoại Ngữ trên sân khấu của Hội trại


Dàn đồng ca "Kế toán - Tài chính - Ngân hàng"


Khu vực trại kề bên Biển...


Đại diện Thường trực Đoàn trường trao Giải Nhất và Giải Nhì chung cuộc cho Khoa KT-TC-NH và Khoa QTKD


Tất cả các bạn Cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt đã có những khoảnh khắc thú vị và bổ ích

Cũng trong khuôn khổ tập huấn, các bạn còn được tham quan Trường Dục Thanh – nơi  Bác Hồ từng dạy học; hòa mình vào các hoạt động vui chơi giải trí, dã ngoại và sinh hoạt tập thể vô cùng sôi động và thú vị nhằm tăng tính gắn kết, thắt chặt tinh thần đoàn kết, hiểu biết và hợp tác lẫn nhau. Đồng thời chính là chất men xúc tác, là nguồn động lực lớn để mỗi trái tim nhiệt huyết của các cán bộ Đoàn – Hội hôm nay luôn vững tin và sục sôi nhiệt huyết tiếp tục cống hiến để các hoạt động Sinh viên, hoạt động Đoàn – Hội sắp tới của Trường ngày càng phát triển hơn nữa cả về chiều sâu lẫn bề rộng.

 Kim Thoa

P. Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

0