Hơn 300 SV Cao đẳng thực hành HUTECH nô nức tham gia sinh hoạt đầu khóa
Sáng nay (04/09/2015), hơn 300 tân sinh viên vừa trúng tuyển chương trình Cao đẳng thực hành của Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) đã nô nức tham gia buổi sinh hoạt đầu khóa tại Phòng B04.09 – trụ sở 475A Điện Biên Phủ của Trường. Niềm vui pha lẫn sự hồi hộp chính là không khí chung của buổi gặp gỡ sáng nay giữa lãnh đạo Khoa và các bạn tân sinh viên.
 
sinh hoạt đầu khóa
Niềm vui của tân sinh viên Cao đẳng thực hành trong ngày sinh hoạt đầu khóa

Phát biểu khai mạc tại buổi sinh hoạt đầu khóa, PGS.TS.Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các bạn sinh viên trúng tuyển đợt này và cho biết: “Lựa chọn con đường Thực học – Thực hành tại chương trình Cao đẳng thực hành của HUTECH chính là sự lựa chọn thông minh đối với những ai mong muốn khẳng định bản thân và khát khao làm giàu. Với thiết kế nội dung giảng dạy ưu việt (70% thực hành và 30% lý thuyết), chương trình cam kết trang bị cho người học những công cụ hữu hiệu nhất để thực hiện thành công ước mơ chính đáng đó. Với tấm bằng cử nhân, kỹ sư Cao đẳng thực hành của HUTECH, đông đảo cựu sinh viên Khoa đã và đang công tác hiệu quả tại các đơn vị với mức lương ổn định. Trên nền tảng đáng tự hào đó, chúc các bạn sẽ học tập tốt, tiếp tục phát huy truyền thống và thành công”.
 
PGS.TS Bùi Xuân Lâm - Phó hiệu trưởng HUTECH
PGS.TS.Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng HUTECH phát biểu khai mạc tại buổi sinh hoạt đầu khóa

Theo đó ngoài việc thông tin, tư vấn các vấn đề: quy chế - quy định, học vụ, chương trình đào tạo, thời gian đào tạo, các hoạt động ngoại khóa…, ThS. Lê Dũng – Trưởng khoa Cao đẳng thực hành còn phổ biến những điểm cần lưu ý khi trở thành sinh viên Cao đẳng thực hành tại HUTECH, giới thiệu thế mạnh đào tạo, chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, môi trường học tập, phương pháp học tập, hướng nghiệp các vị trí công việc, cùng các cơ hội học tập lên trình độ cao hơn sau khi hoàn tất chương trình học tại Trường. Thầy cho biết: “Sinh viên Cao đẳng thực hành HUTECH được thừa hưởng và phát triển toàn diện trong một môi trường đại học năng động. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể hội nhập ngay vào guồng máy lao động hoặc chọn tiếp tục liên thông lên đại học chính quy ngay tại Trường. Minh chứng cho điều này chính là việc trên 95% sinh viên khóa 2011, 2012 của khoa vừa mới tốt nghiệp đã tìm được công việc phù hợp chuyên môn và hiện đang thực hiện liên thông tại HUTECH”.
 
sinh viên CĐTH HUTECH sinh hoạt đầu khóa
Lắng nghe chia sẻ của Ths. Lê Dũng - Trưởng khoa CĐTH về môi trường học tập tại HUTECH

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, giúp các tân sinh viên có cơ hội gặp gỡ lãnh đạo Khoa và làm quen thêm nhiều bạn bè mới. Đồng thời đã tiếp thêm nguồn động lực mới để các bạn tự tin “khởi động” thành công trong học kỳ đầu tiên của mình trên giảng đường HUTECH.
 
Chương trình cử nhân, kỹ sư Cao đẳng thực hành HUTECH tiếp tục tuyển sinh Đợt tháng 09/2015. Thời gian nhận hồ sơ: đến ngày 15/09/2015.
 
Thông tin liên hệ:
Khoa Cao đẳng thực hành HUTECH – (Phòng A03.32)
Số 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 35 120 790 – (08) 22 45 31 77

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14588500