Đa dạng cơ hội liên thông từ Cao đẳng thực hành lên Đại học tại HUTECH
Cùng với xu thế toàn cầu hóa và tự do hóa ngày càng sâu rộng, mức độ cạnh tranh nhân lực đang diễn ra ngày càng gay gắt trong nền kinh tế hội nhập hiện nay. Theo đó, việc có trong tay tấm bằng Đại học là một yếu tố không thể thiếu cho những ai muốn nắm bắt cơ hội thăng tiến tốt trong nghề nghiệp, nhất là những sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, các chương trình liên thông lên Đại học tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) luôn là lựa chọn ưu tiên đối với sinh viên cả nước.

Cơ hội hoàn thiện những “ước mơ Đại học”
Được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học uy tín, HUTECH có truyền thống đào tạo hơn 20 năm với chất lượng hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Bên cạnh các chương trình đào tạo chính quy, HUTECH được xã hội đánh giá cao về những chương trình đào tạo liên thông từ Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề lên Đại học chính quy.

 
đa dạng cơ hội liên thông đại học năm 2016 tại HUTECH
HUTECH tuyển sinh đào tạo chương trình liên thông với 14 ngành

Theo đó, năm 2016 HUTECH tuyển sinh đào tạo chương trình liên thông từ Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề lên Đại học chính quy với nhiều ngành nghề đa dạng, gồm 14 ngành: Kỹ thuật điện tử - truyền thông, Kỹ thuật điện - điện tử, Kỹ thuật cơ - điện tử, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật công trình xây dựng, Kỹ thuật môi trường, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Ngôn ngữ Anh. Theo quy định, sinh viên có thể học liên thông cùng ngành hoặc trái ngành.

Ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, thí sinh có thể tham dự Kỳ thi tuyển sinh liên thông do Trường tổ chức gồm 3 môn: môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Đây chính là cơ hội, hướng đi mới đầy triển vọng cho những ai đã một lần “dang dở” con đường đại học có thể tiếp tục theo đuổi để hoàn thiện giấc mơ của mình một cách liền mạch.

Thời gian học tập linh hoạt giúp sinh viên chủ động tối đa
Tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, hầu hết sinh viên đều mong muốn được đi làm để học hỏi kinh nghiệm, đồng thời học tiếp lên để hoàn thiện trình độ học vấn bậc Đại học. Xuất phát từ nguyện vọng này, các chương trình đào tạo liên thông tại HUTECH được triển khai giảng dạy với tiêu chí sao cho thuận lợi và hiệu quả nhất đối với người học.


 
đa dạng cơ hội liên thông đại học năm 2016 tại HUTECH
Sinh viên được chủ động tối đa về thời gian học

Bên cạnh đó, trước khi vào học chính thức, sinh viên cũng được Nhà trường xem xét miễn giảm những môn học đã được đào tạo ở Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề nhằm rút ngắn tối đa thời gian đào tạo.

Đặc biệt, sinh viên được tự chọn môn học theo hình thức đào tạo tín chỉ và được tạo điều kiện tốt nhất để có thể chủ động sắp xếp kế hoạch học tập riêng của bản thân. Thời gian học tập có thể được sắp xếp một cách linh hoạt trong khoảng thời gian từ 6h45 đến 20h45 hằng ngày, kể cả ngày cuối tuần, để sinh viên thuận tiện theo học. Nếu có nhu cầu hoàn tất chương trình học trước thời hạn, sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học vượt một số học phần. Ngược lại, các bạn cũng có thể chủ động đăng ký ít môn học lại để giảm tải khối lượng học tập trong trường hợp công việc hoặc cuộc sống cá nhân gặp khó khăn về thời gian.

Môi trường chuyên nghiệp, tương lai rộng mở
Với các khu học xá khang trang, hiện đại chuẩn quốc tế có tổng diện tích trên 50.000m2 gồm 200 phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector và trên 60 phòng thực hành thí nghiệm ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sinh viên chương trình liên thông tại HUTECH được đảm bảo học tập trong môi trường năng động, hiện đại, chuyên nghiệp. Ngoài ra, với vị trí nằm ngay trung tâm TP.HCM, HUTECH cũng rất thuận tiện cho sinh viên theo học.


 
đa dạng cơ hội liên thông đại học năm 2016 tại HUTECH
Nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp sau khi tốt nghiệp

Sau 2,5 năm (từ Trung cấp) hoặc 1,5 năm (từ Cao đẳng) đào tạo, sinh viên theo học chương trình liên thông tại HUTECH sẽ sở hữu bằng Cử nhân/Kỹ sư trình độ Đại học hệ Chính quy do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, mang đến cơ hội hòa nhập vào thị trường tuyển dụng có sự cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, đồng thời dễ dàng bước lên những nấc thang mới của sự nghiệp.

Với bằng cấp nhận được từ chương trình liên thông này, sinh viên có thể học lên Cao học ngay tại HUTECH hoặc tất cả các trường, học viện trên cả nước.

* HUTECH nhận hồ sơ tuyển sinh chương trình đào tạo liên thông Đợt 1 – năm 2016 đến hết  ngày 9/5/2016, thời gian thi tuyển vào ngày 4 và 5/6/2016.
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 5445. 2222 – 2201 0077 
Website: www.hutech.edu.vn
 
Đăng ký trực tuyến:

 
đa dạng cơ hội liên thông đại học năm 2016 tại HUTECH

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh và cách thức đăng ký học, vui lòng truy cập và đặt câu hỏi 
 Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14588171