Kênh VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng phóng sự giới thiệu về HUTECH

Kênh VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng phóng sự giới thiệu về HUTECH 7Với mục đích giới thiệu thông tin về các trường đến với thí sinh cả nước, giúp thí sinh lựa chọn những ngành nghề phù hợp với năng lực và định hướng nghề nghiệp trong tương lai, Kênh VTV2 -  Ban Khoa giáo – Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức tuyển chọn và thực hiện phóng sự giới thiệu về các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN có uy tín trên cả nước để thông tin kịp thời đến thí sinh.

Phóng sự giới thiệu về Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) với tổng thời lượng 7 phút sẽ chính thức được phát sóng trong chuyên mục “Hướng nghiệp – Dạy nghề” trên kênh VTV2 vào các thời gian cụ thể như sau:

- 17h30 tối thứ 6 ngày 19/8/2011.

- 13h00 chiều thứ 7 ngày 20/8/2011.

- 07h00 sáng Chủ Nhật ngày 21/8/2011.

Kính mời quý thầy cô, các bạn sinh viên cùng quý phụ huynh, học sinh quan tâm đón xem.

Kênh VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng phóng sự giới thiệu về HUTECH 35
Chương trình "Tư vấn tuyển sinh 2011" được truyền hình trực tiếp trên VTV2 tại HUTECH ngày 06/8 vừa qua

Tin, ảnh: Duy Thịnh (P.TVTS-TT)