“Đường đua HUTECH” - cuộc thi hấp dẫn dành cho sinh viên đam mê kỹ thuật

Những sinh viên đam mê sáng tạo khoa học kỹ thuật, có kiến thức cơ bản về kỹ năng lập trình nhúng và kỹ thuật điện tử sẽ có cơ hội thể hiện khả năng của mình tại cuộc thi mang tên “Đường đua HUTECH” do khoa Cơ – Điện – Điện tử, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức vào giữa tháng 12 tới.

“Đường đua HUTECH” - cuộc thi hấp dẫn dành cho sinh viên đam mê kỹ thuật 6
Các đội thi đạt giải trong cuộc thi "Đua xe tốc độ - 2010" cuộc thi tiền thân của "Đường đua HUTECH - 2011"

“Đường đua HUTECH” là cuộc thi nhằm thúc đẩy hơn nữa phong trào ứng dụng trong học tập, khuyến khích sinh viên vận dụng những kiến thức được trang bị từ lý thuyết vào thực tiễn. Cuộc thi dành cho tất cả những sinh viên đam mê kỹ thuật kể cả những sinh viên không thuộc chuyên ngành nhưng có kiến thức về lập trình nhúng và kỹ thuật điện tử, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của cuộc thi.

“Đường đua HUTECH” - cuộc thi hấp dẫn dành cho sinh viên đam mê kỹ thuật 12

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, “Đường đua HUTECH” đã bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký (mỗi đội gồm 2 vận động viên) đến hết ngày 07/11/2011 và thời gian tổ chức cuộc thi là vào ngày 22/12/2011.

Thông tin chi tiết về cuộc thi sinh viên có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng khoa Cơ – Điện – Điện tử, thầy Phạm Quốc Phương (0913. 693. 594), hoặc Email: duongduahutech@hcmhutectech.edu.vn

* Thông báo tổ chức cuộc thi

* Thể lệ cuộc thi

* Luật thi đấu