Sáng nay, 27/7/2013, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức lễ khai giảng cho gần 300 tân sinh viên trúng tuyển vào Khoa Cao đẳng thực hành đợt tháng 7/2013.

Tham gia lễ khai giảng, các tân sinh viên Cao đẳng thực hành HUTECH được lãnh đạo Khoa phổ biến đầy đủ, rõ ràng về các quy chế, quy định khi tham gia học tập, rèn luyện tại HUTECH. Song song đó là việc hướng dẫn xem thời khóa biểu, cập nhật toàn bộ chương trình đào tạo xuyên suốt 2,5 năm học tập tại trường. Lễ khai giảng cũng là cơ hội để tân sinh viên được phía Lãnh đạo Nhà trường tư vấn hướng nghiệp chuyên sâu về chương trình học tập tại trường cũng như cơ hội học liên thông lấy bằng Đại học chính quy ngay tại HUTECH sau khi tốt nghiệp Cao đẳng thực hành theo quyết định số 1679/QĐ-BGĐT của Bộ GD-ĐT.

HUTECH khai giảng lớp cao đẳng thực hành tháng 7/2013 và hướng dẫn sinh viên xem thời khoá biểu 7Tân sinh viên Cao đẳng thực hành HUTECH trong lễ khai giảng sáng 27/7

Trong nhiều năm qua, hoạt động dạy nghề luôn được Nhà trường quan tâm, chú trọng. Với chương trình Cao đẳng thực hành, HUTECH đã mở ra nhiều cơ hội học tập cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT được theo học một chương trình học tập thực hành hoàn chỉnh tại một trường đại học uy tín, có truyền thống đào tạo bậc nhất trong hệ thống các trường ĐH-CĐ hiện nay.

Ngoài việc trang bị các kiến thức chuyên ngành, sinh viên theo học Cao đẳng thực hành còn được trang bị kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm, kỹ năng Tiếng Anh gắn liền với nhu cầu tuyển dụng  của các công ty, doanh nghiệp, giúp sinh viên dễ dàng đáp ứng công việc và thành công. Chính vì vậy, trên 95% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng thực hành của HUTECH đã tìm được việc làm đúng với chuyên môn đào tạo và hoàn toàn tự tin áp dụng kiến thức - kỹ năng – sự sáng tạo được đào tạo bài bản khi đảm trách các công việc đòi hỏi tay nghề cao.

* Hướng dẫn sinh viên Cao đẳng thực hành xem thời khoá biểu

Hiện Khoa Cao đẳng thực hành đã thông báo thời khoá biểu dành cho sinh viên, học sinh tại địa chỉ website của Khoa. Sinh viên xem thời khoá biểu bằng cách:

Bước 1: Vào website  Khoa Cao đẳng thực hành www.caodangthuchanh.edu.vn

Bước 2: Vào mục “Thời khoá biểu”

HUTECH khai giảng lớp cao đẳng thực hành tháng 7/2013 và hướng dẫn sinh viên xem thời khoá biểu 34

Bước 3: Nhập Mã lớp xem Thời khoá biểu chi tiết

HUTECH khai giảng lớp cao đẳng thực hành tháng 7/2013 và hướng dẫn sinh viên xem thời khoá biểu 41

Lưu ý một số thông tin trong Thời khoá biểu:

* Thời gian học:

+ Buổi sáng:      Ca 1 (tiết 1,2,3) bắt đầu từ 6h45 đến 9h10
                       Ca 2 (tiết 4,5,6) bắt đầu từ 9h20 đến 11h45
+ Buổi chiều:     Ca 3 (tiết 7,8,9) bắt đầu từ 12h30 đến 14h55