Hai sinh viên HUTECH được TW Hội Sinh viên Việt Nam vinh danh

Đó là Nguyễn Lan Anh – Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường và Hà Nữ Diễm Sương – Bí thư Chi Đoàn 10DQTC03. Hai bạn đều là Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh của HUTECH.

Vừa qua, Ban chấp hành Trung ương Hội sinh viên Việt Nam đã chính thức công bố danh sách 100 sinh viên đạt Giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2014 và 152 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2012 – 2013 cấp Trung ương được đề cử từ hàng trăm trường ĐH, CĐ cả nước. Theo đó, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) vinh dự được vinh danh tại cả 2  giải thưởng cao quý trên. Đây không chỉ là niềm tự hào của mỗi cá nhân mà còn là niềm vui lớn của cả cộng đồng HUTECH.

Hai sinh viên HUTECH được TW Hội Sinh viên Việt Nam vinh danh  8Đây là danh hiệu xứng đáng cho những Sinh viên xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào
Trong ảnh: Nguyễn Lan Anh (áo thun vàng) và đội hình Mùa hè xanh xã Đại Điền - Bến Tre

Theo đó, sinh viên đạt Giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2014 là bạn Nguyễn Lan Anh – Lớp 11DQT14 và cô Bí thư Chi Đoàn năng nổ Hà Nữ Diễm Sương – Lớp 10DQTC03 (đều thuộc Khoa Quản trị kinh doanh) đã đạt danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” cấp Trung ương năm học 2012 – 2013.

Hai sinh viên HUTECH được TW Hội Sinh viên Việt Nam vinh danh  22

Sinh viên Nguyễn Lan Anh – Lớp 11DQT14

• Điểm trung bình tích lũy: 3.18/4
  • Điểm trung bình năm học 2012 – 2013: 3.38/4
  • Bằng khen Trung ương Hội về thành tích Xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2012 – 2013.
  • Chiến sỹ Xuất sắc Mùa hè xanh của UBND xã Đại Điền và Huyện đoàn Thạnh Phú, Bến Tre.
  • Học bổng Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ HUTECH 2013
  • Giải Khuyến khích cuộc thi “Tôi yêu HUTECH” 2013
  • Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm học 2012 - 2013

Sinh viên Hà Nữ Diễm Sương – Lớp 10 DQTC03

• Bí thư chi Đoàn 10DQTC03
  • Điểm đánh giá kết quả rèn luyện: 94
  • Điểm trung bình tích lũy: 3.33/4
  • Điểm trung bình năm học 2012 – 2013: 3.61/4
  • Chủ nhiệm đề tài NCKH Euréka năm 2013 với đề tài: “Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của hệ thống siêu thị Co.op Mark tại TP.HCM”.
  • “Thanh niên khỏe” năm 2013. Đoàn viên Xuất sắc, Hội viên Xuất sắc năm học 2012 – 2013
  • “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành năm học 2012 – 2013
Hai sinh viên HUTECH được TW Hội Sinh viên Việt Nam vinh danh  63

Được biết, Lễ Tuyên dương  252 gương mặt của Giải thưởng “Sao tháng Giêng” và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương  sẽ được long trọng tổ chức vào dịp kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống sinh viên, học sinh Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2014).

Giải thưởng “Sao tháng Giêng” và Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương mà Lan Anh và Diễm Sương đạt được chính là phần thưởng giá trị mà các bạn xứng đáng được nhận cho những nỗ lực trong suốt thời gian qua. Đó cũng là nguồn động lực mạnh mẽ để toàn thể cộng đồng sinh viên HUTECH tích cực học tập, phấn đấu. Với thành tích đáng tự hào trên, 2 sinh viên Hà Nữ Diễm Sương và sinh viên Nguyễn Lan Anh tiếp tục làm dài thêm trang vàng những thành tích mà sinh viên HUTECH qua các thời kỳ đã và đang gặt hái được.

Giải thưởng “Sao tháng giêng”
là phần thưởng cao qúy nhất mà Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng cho những cán bộ, hội viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Hội và phong trào Sinh viên hàng năm.

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là một trong những danh hiệu cao quý mà mỗi sinh viên Việt Nam đều mong muốn đạt được, gồm 5 tiêu chí: Đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, kỹ năng tốt, hội nhập tốt.

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông