CLB KEIKO - VJIT tưng bừng kỷ niệm 1 năm thành lập CLB
CLB Keiko trực thuộc Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT), trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) vừa qua đã tổ chức thành công buổi cắm trại kỷ niệm 1 năm thành lập CLB tại biển Vũng Tàu
CLB Keiko được làm mới và phát triển chính thức từ ngày 15/12/2017 với lịch sinh hoạt và chia các mảng rõ rệt như: hát, múa, nhảy, MC, truyền thông sự kiện, model nhằm phục vụ cho các chương trình của Viện cũng như của trường. trải qua 1 năm hoạt động, CLB đã từng bước phát triển và gặt hái được khá nhiều giải thường từ các cuộc thi cấp trường.
      
            Một số thành viên CLB Keiko
Năm nay, với số lượng lên đến hơn 130 thành viên, ban chủ nhiệm đã quyết định tổ chức cắm trại kỷ niệm 1 năm thành lập tại bãi biển Vũng Tàu. Tại đây, sân khấu được trang trí theo xu hướng romantic, hình ảnh CLB trải qua 1 năm cũng được trưng bày trang trọng.
     
        Team múa
     
               Team truyền thông - sự kiện
     
      Team model
     
      Team hát
     
        Team MC
     
   Ban chủ nhiệm
Song song đó là phần thi nhảy flashmod đến từ các tiểu trại nhỏ, các bạn đã vô cùng máu lửa để dành lấy giải nhất của chương trình. Để kết thúc ngày đầu tiên tại Vũng Tàu, tự mỗi bạn sẽ chuẩn bị những phần quà nhỏ xinh để gửi tặng đến các thành viên trong CLB. 
     
     
     
     
Sáng sớm hôm sau các bạn sẽ tiếp tục chinh phục những bậc thang lên tượng Chúa Kito Vua. Trải qua những thử thách và mật thư, các đội đã xuất sắc vượt qua và cùng nắm tay nhau lên đến định núi.
     
     
Trải qua 2 ngày cắm trại, các bạn sinh viên đã thu về được những tình cảm bạn bè vô cùng quý giá. Chúc cho CLB Keiko sẽ càng ngày càng đông thành viên hơn và phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhé. Cùng xem lại một số hình ảnh của buổi cắm trại thú vị.
     
     
     
     
     
     
           
     
     
14573579