Ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống - Chương trình Việt - Nhật

Ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống - Chương trình Việt - Nhật 5
 
1. QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG LÀ GÌ?


Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống là ngành học nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực Nhà hàng và khách sạn. Cung cấp cho người học các kiến thức chuyên môn thuộc phương diện văn hóa ẩm thực.

 
2. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

 
Ngành Quản trị nhà hang dịch vụ và ăn uống đào tạo  những kiến thức chuyên môn đến các kĩ năng chuyên ngành từ cơ bản như tin học văn phòng , kỹ năng giao tiếp , kỹ năng trình bày…đến nâng cao như thực hành pha chế , tổ chức sự kiện , tiếng anh chuyên ngành , phương pháp xây dựng thực đơn, tổ chức dịch vụ ăn uống….
Đào tạo những kĩ năng mềm nhất định liên quan đến ngành nghề:
  • Năng động, nhạy bén và sáng tạo
  • Khả năng lên kế hoạch làm việc khoa học
  • Khả năng giao tiếp tốt
  • Kỹ năng thuyết phục
  • Khả năng xử lí tình huống linh hoạt
  • Cẩn thận tỉ mỉ chu đáo
 
Ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống - Chương trình Việt - Nhật 66
Sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống trong giờ học thực hành
 
3. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
 
 
Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống có thể làm ở các vị trí như:
  • Chuyên viên tổ chức sự kiện trong nhà hàng, khách sạn
  • Chuyên viên tư vấn và điều hành tại, quản lý các cơ sở ăn uống, nhà hàng, khách sạn
  • Chuyên viên marketing, PR trong các nhà hàng, khu vui chơi
  • Nhân viên lễ tân, nhân viên làm việc trong các nhà hàng
  • Khởi nghiệp kinh doanh với nhà hàng và khác
 
Ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống - Chương trình Việt - Nhật 103
Sinh viên ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống HUTECH trong giờ thực hành

 
 
4. MÔN HỌC TIÊU BIỂU VÀ TỐ CHẤT PHÙ HỢP VỚI NGÀNH


 
Ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống - Chương trình Việt - Nhật 123
 
 
5. CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN NHẬT BẢN
 

Viện Công nghệ Việt – Nhật (HUTECH) được xây dựng thành trung tâm Tri thức – Văn hóa, là nơi đào tạo cử nhân – kỹ sư chất lượng cao theo hướng hiện đại, phát triển kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp toàn diện, áp dụng theo chuẩn của Đại học Công nghệ Kanazawa (KIT) và các trường Đại học hàng đầu Nhật Bản.

Với sự ủng hộ của chính phủ Nhật và sự tài trợ của các Doanh nghiệp Nhật Bản, sinh viên tại Viện Công nghệ Việt - Nhật (HUTECH) sẽ được đào tạo song song chuyên ngành và tăng cường Tiếng Nhật, giúp người học trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành, giao tiếp và văn hóa tác phong Nhật Bản. Từ đó cung cấp nguồn nhân lực vừa giỏi chuyên môn, am hiểu văn hóa và phong cách làm việc Nhật Bản cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Sinh viên được nhận bằng cử nhân Quản trị
Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống sau khi tốt nghiệp do trường ĐH Công nghệ Tp.HCM – HUTECH cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Điều kiện tốt nghiệp sinh viên có trình độ tương đương hoặc bằng JLPT N3

 

Ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống - Chương trình Việt - Nhật 160
Sinh viên VJIT hào hứng tham gia phỏng vấn tại Ngày hội việc làm doanh nghiệp Nhật Bản được tổ chức hàng năm

Để được tư vấn thêm về thông tin xét tuyển chương trình chuẩn Nhật Bản cũng như hỗ trợ nhập học, nhanh tay lưu về các thông tin sau nhé:
Hotline: 028 5445 48 68
Zalo: 0936 48 68 38


Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống - Chương trình Việt - Nhật 188

Đăng ký nghe tư vấn hoặc đăng ký xét tuyển chương trình chuẩn Nhật Bản

Ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống - Chương trình Việt - Nhật 199

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết

Ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống - Chương trình Việt - Nhật 210

 

1458502
×