Ngành Kỹ thuật cơ khí - Chương trình chuẩn Nhật Bản

Ngành Kỹ thuật cơ khí - Chương trình chuẩn Nhật Bản 5
 
1. KỸ THUẬT CƠ KHÍ LÀ GÌ?Kỹ thuật cơ khí là nghành học về Khoa học kỹ thuật , ứng dụng các nguyên lí vật lí, kỹ thuật và khoa học vật liệu để thiết kế , phân tích , chế tạo và bảo dưỡng các loại máy móc và hệ thống cơ khí.
Kỹ thuật cơ khí là một lĩnh vực kỹ thuật liên quan đến thiết kế, chế tạo và vận hành máy móc. Đây là ngành lâu đời nhất và rộng lớn nhất của Kỹ thuật.

 
2. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
 
 
Sinh viên ngành kỹ thuật cơ khí được trang bị kiến thức cơ sở về Chế tạo cơ như: gia công, thiết kế, chế tạo và thử nghiệm các sản phẩm cơ khí, khả năng vận hành, lắp ráp, bảo trì các thiết bị, hệ thống cơ khí và giải quyết những vấn đề liên quan đến máy móc, thiết bị trong quy trình sản xuất. Chương trình học nhấn mạnh việc tích hợp lý thuyết với thực hành, bao gồm đào tạo đọc và vẽ kỹ thuật, công nghệ CAD/CAM/CNC/CAE, giao diện robot,..
Rèn luyện cho sinh viên về tinh thần trách nhiệm , kỷ luật lao đọng cao , tác phong trong công việc , năng lực tự học , bồi dưỡng kỹ năng thực hành để phục vụ và đáp ứng tốt các nhiệm vụ trong lĩnh vực cơ khí
 
Ngành Kỹ thuật cơ khí - Chương trình chuẩn Nhật Bản 47
Ngành Kỹ thuật cơ khí tại HUTECH luôn được nhiều sinh viên lựa chọn
 
3. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP


Sinh viên mới ra trường có đủ trình độ văn hóa, kỹ thuật và năng lực thực hành sẽ có nhiều cơ hội phát triển với các vị trí như:
  • Kỹ sư cơ khí: thiết kế, vận hành hệ thống phần cứng và phần mềm
  • Chuyên viên điều khiển máy móc, thiết bị
  • Chuyên viên tư vấn kỹ thuật
  • Kinh doanh thuộc lĩnh vực cơ khí

Ngành Kỹ thuật cơ khí - Chương trình chuẩn Nhật Bản 82
Máy in 3D do sinh viên ngành kỹ thuật cơ khí HUTECH chế tạo

 

4. MÔN HỌC TIÊU BIỂU VÀ TỐ CHẤT PHÙ HỢP VỚI NGÀNH

 
 
Ngành Kỹ thuật cơ khí - Chương trình chuẩn Nhật Bản 102
 
 
5. CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN NHẬT BẢN

Viện Công nghệ Việt – Nhật (HUTECH) được xây dựng thành trung tâm Tri thức – Văn hóa, là nơi đào tạo cử nhân – kỹ sư chất lượng cao theo hướng hiện đại, phát triển kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp toàn diện, áp dụng theo chuẩn của Đại học Công nghệ Kanazawa (KIT) và các trường Đại học hàng đầu Nhật Bản.

Với sự ủng hộ của chính phủ Nhật và sự tài trợ của các Doanh nghiệp Nhật Bản, sinh viên tại Viện Công nghệ Việt - Nhật (HUTECH) sẽ được đào tạo song song chuyên ngành và tăng cường Tiếng Nhật, giúp người học trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành, giao tiếp và văn hóa tác phong Nhật Bản. Từ đó cung cấp nguồn nhân lực vừa giỏi chuyên môn, am hiểu văn hóa và phong cách làm việc Nhật Bản cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Sinh viên được nhận bằng cử nhân Quản trị kinh doanh sau khi tốt nghiệp do trường ĐH Công nghệ Tp.HCM – HUTECH cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Điều kiện tốt nghiệp sinh viên có trình độ tương đương hoặc bằng JLPT N3

 

Ngành Kỹ thuật cơ khí - Chương trình chuẩn Nhật Bản 137
Sinh viên VJIT hào hứng tham gia phỏng vấn tại Ngày hội việc làm doanh nghiệp Nhật Bản được tổ chức hàng năm

Để được tư vấn thêm về thông tin xét tuyển chương trình chuẩn Nhật Bản cũng như hỗ trợ nhập học, nhanh tay lưu về các thông tin sau nhé:
Hotline: 028 5445 48 68
Zalo: 093 212 6260


Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Ngành Kỹ thuật cơ khí - Chương trình chuẩn Nhật Bản 165

Đăng ký nghe tư vấn hoặc đăng ký xét tuyển chương trình chuẩn Nhật Bản

Ngành Kỹ thuật cơ khí - Chương trình chuẩn Nhật Bản 176

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết

Ngành Kỹ thuật cơ khí - Chương trình chuẩn Nhật Bản 187

1458508