Đa dạng hương sắc “Lễ hội Ẩm thực Nhật Bản 2019” chào năm mới
Sáng 05/01, “Lễ hội Ẩm thực Nhật Bản 2019” do Viện Công nghệ Việt – Nhật (VJIT) phối hợp cùng Câu lạc bộ Isshou tổ chức đã diễn ra tại Trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).
Đồng hành cùng các bạn sinh viên VJIT trong không gian Lễ hội là ThS. Lê Thiên Huy – Phó Viện trưởng VJIT và các thầy cô là Giảng viên của Viện.
Tại Lễ hội, các bạn sinh viên đã cùng nhau trổ tài nấu nướng với những món ăn đặc trưng của xứ sở Hoa anh đào, đồng thời tham gia các trò chơi truyền thống Nhật Bản tại các quầy hàng. Không khí Lễ hội đậm sắc xuân, sôi nổi được các bạn sinh viên VJIT hưởng ứng nhiệt tình.
Các bạn sinh viên đã trổ tài nấu nướng với những món ăn đặc trưng của xứ sở Hoa anh đào
Lễ hội là sân chơi mới dành cho các bạn sinh viên VJIT có cơ hội tìm hiểu, trau dồi nhiều hơn về một số nét đẹp văn hóa Nhật Bản, bên cạnh đó góp phần giới thiệu đến mọi người các món ăn truyền thống độc đáo của đất nước Mặt trời mọc.
Các món ăn truyền thống độc đáo của xứ sở Mặt trời mọc
Cùng nhìn lại những món ăn đặc sắc của các bạn sinh viên Viện Công nghệ Việt – Nhật (VJIT) trong lễ hội sáng nay nhé!
Tin: Quách Trúc - Bích Liên
Ảnh: Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT)
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông