Hội nghị tổng kết, trao thưởng và phát động các phong trào sinh viên của VJIT

Viện Công nghệ Việt Nhật (VJIT), Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH), vừa tổ chức “Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội năm học 2017 – 2018 & Phát động phong trào Sinh viên 5 tốt, Lớp học tiên tiến, Nghiên cứu khoa học, Khởi nghiệp trong sinh viên năm học 2018 – 2019” vào ngày 20/11 vừa qua.

Hội nghị có sự góp mặt của TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng VJIT; TS. Tô Hoài Thắng – Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm sinh viên; ThS. Huỳnh Ngọc Anh – Trưởng phòng Công tác sinh viên; ông Trương Đình Sang – Phó Giám đốc Nhân sự Công ty Vietravel và các giảng viên, sinh viên VJIT.
 


TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt phát biểu tại Hội nghị


TS. Tô Hoài Thắng gửi lời động viên và hướng dẫn các bạn sinh viên VJIT cùng phấn đấu, nỗ lực hơn trong năm học mới

Tại hội nghị, lãnh đạo VJIT và Nhà trường không chỉ gửi lời động viên, khuyến khích và đưa ra những hướng dẫn nhằm giúp các bạn sinh viên VJIT xây dựng kế hoạch hoạt động học tập, rèn luyện trong năm học 2018 – 2019 mà đồng thời còn tuyên dương, khích lệ những cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu, Ban cán sự lớp tiêu biểu và các tập thể đạt danh hiệu “Lớp học tiên tiến”, CLB/ Đội/ Nhóm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Viện còn tuyên dương và trao thưởng cho các cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Sinh viên NCKH các cấp năm học vừa qua. Ngoài ra, đại diện Công ty Vietravel – ông Trương Đình Sang đã trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” cho nhiều sinh viên VJIT nhằm động viên và khích lệ tinh thần để các bạn yên tâm đến trường.
 
Ông Trương Đình Sang trao học bổng "Chắp cánh ước mơ", khuyến khích các bạn sinh viên VJIT cùng nỗ lực hơn trong năm học mớI

 

Trước những thành tích đáng tự hào đó, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt đánh giá cao những nỗ lực và cố gắng không ngừng của sinh viên VJIT trong học tập và rèn luyện, đồng thời hy vọng các bạn duy trì và phát huy hơn nữa những thành tích đó trong thời gian tới.
 
Phần khen thưởng thành tích các bạn sinh viên VJIT đã phấn đấu và đạt được trong năm học vừa qua, hứa hẹn một chặng đường mới đầy kỳ vọng

 

Để tạo động lực cho sinh viên VJIT khởi đầu chặng đua mới, TS. Đoàn Thị Bằng – Giảng viên Trung tâm thiết kế dự án - đã chính thức phát động các phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Lớp học tiên tiến”, “Nghiên cứu khoa học” và “Khởi nghiệp” năm học 2018 – 2019.

Thông qua việc tổng kết, tuyên dương, trao thưởng và phát động các phong trào, Hội nghị đã lan tỏa tinh thần nhiệt huyết và niềm hăng say học tập, phấn đấu rộng rãi đến sinh viên VJIT.

Tin: Khánh Ngọc 
Ảnh: Viện Công nghệ Việt - Nhật
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14572883