Học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Đồng Nai hào hứng tại ngày hội tư vấn tuyển sinh Chuẩn Nhật Bản
Sáng 13/5, HUTECH – Chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản đã có buổi giao lưu, tư vấn tuyển sinh nhằm mang đến những thông tin tuyển sinh mới nhất cho các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Đồng Nai).

Từ sáng sớm, gian hàng của HUTECH – Chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản đã rộn ràng và sẵn sàng chào đón tất cả các bạn học sinh của trường tham gia. Ngay sau khi giờ sinh hoạt chào cờ kết thúc, đã có rất đông các bạn học sinh tập trung tại gian hàng của HUTECH – Chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản để trình bày những dự định của mình cũng như tham gia vào các trò chơi hấp dẫn do các bạn sinh viên tổ chức.


Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc và vui nhộn đến từ Câu lạc bộ văn nghệ Keiko.


Sau đó, thầy Nguyễn Minh Khoa (Viện Công nghệ Việt – Nhật) đã tư vấn, chia sẻ những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT quốc gia 2019 cũng như giáp đáp những thắc mắc của các bạn học sinh xoay quanh chương trình đại học chuẩn Nhật Bản.


Được biết năm 2019, HUTECH – Chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản tuyển sinh 18 ngành đào tạo với 4 phương thức xét tuyển: Xét tuyển bằng học bạ lớp 12 theo 03 môn tổ hợp, xét tuyển bằng kết quả thi THPT Quốc gia, xét tuyển bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức và xét tuyển theo kết quả Thi tuyển sinh riêng tại HUTECH.

Việc nắm bắt kịp thời các thông tin xét tuyển, tìm hiểu cụ thể về các ngành đào tạo, chương trình học tập, cơ hội nghề nghiệp không chỉ giúp các bạn thí sinh chủ động, tự tin hơn trong kỳ thi quan trọng sắp tới mà còn là “bước chạy đà” chuẩn bị cho tương lai của mình.

Lưu giữ nhiều khoảnh khoắc ấn tượng và tiếp thêm nhiều hy vọng mới cho các bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Đồng Nai, HUTECH – Chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản đã và sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn học sinh có được một tương lai tươi sáng trong quá trình “lập thân, lập nghiệp”. Chúc các bạn sẽ có một kết quả thi THPT Quốc gia ấn tượng và xét tuyển đại học thật tốt.
Hãy cùng HUTECH – Chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản xem lại một số hình ảnh dễ thương, năng động của các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm nhé.
 14575954