Chờ đón ngày hội việc làm doanh nghiệp Nhật Bản diễn ra vào ngày 18/6
Ngày 18/6 sắp tới, tại Trụ sở chính 475A Điện Biên Phủ trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ diễn ra Ngày hội việc làm doanh nghiệp Nhật Bản 2019 với sự tham gia của gần 50 doanh nghiệp Nhật Bản.

 Là sự kiện thường niên, Ngày hội việc làm doanh nghiệp Nhật Bản 2019 do Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) phối hợp cùng Đại học Công nghệ Kanazawa (K.I.T - Nhật Bản) - đối tác đào tạo của HUTECH và Tổ chức Xúc tiến Mậu dịch Nhật Bản (JETRO) tổ chức. Ngày hội hứa hẹn mang đến nhịp cầu kết nối giữa doanh nghiệp và hàng ngàn sinh viên tiềm năng, đặc biệt là những bạn sinh viên đang theo học chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản tại VJIT với khát khao thể hiện bản thân trong môi trường làm việc Nhật Bản hiện đại và chuyên nghiệp.

 

Ngày hội sẽ có sự tham gia của gần 50 doanh nghiệp

Được biết, gần 50 doanh nghiệp tham gia sự kiện tuyển dụng đều là các doanh nghiệp uy tín đến từ Nhật Bản, hoạt động trên nhiều lĩnh vực từ Công nghệ thông tin, Cơ khí, Tự động hóa, Công nghệ thực phẩm,… đến Du lịch Lữ hành, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính,... Trong đó, một số doanh nghiệp lớn có nhu cầu tuyển dụng với nhiều vị trí hấp dẫn như: Công ty TNHH Nidec Servo Corporation Việt Nam, Công ty TNHH YUWA Việt Nam, Công ty TNHH Phát triển Phần mềm Xây dựng Aureole, Công ty Cổ phần JESCO Asia, Công ty TNHH Mugegawa Seiko Việt Nam, Công ty TNHH SMC Manufacturing Việt Nam, Công ty TNHH Olympus Vietnam, Công ty TNHH Washin Aluminum Việt Nam, Công ty TNHH Sanko Setsubi, Công ty TNHH Yamamoto Metal Technos, Công ty TNHH Nichiden Việt Nam, Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam,…
 
Song song với các hoạt động trưng bày, giới thiệu về doanh nghiệp, Ngày hội đặc biệt tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có thể giao lưu với các công ty, doanh nghiệp nhằm tìm hiểu về văn hóa, môi trường làm việc. Bên cạnh đó, những yêu cầu về chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm yêu cầu trong từng lĩnh vực, vị trí cũng là điều các bạn sinh viên có thể tìm hiểu với đại diện tuyển dụng của từng đơn vị.
 

Ngày hội cũng là dịp tìm hiểu thông tin, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật Bản hiện nay

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên HUTECH thử sức phỏng vấn với các đơn vị tuyển dụng nhằm tìm kiếm vị trí thực tập/việc làm chính thức trong các doanh nghiệp, hiện thực hóa mong muốn khẳng định bản thân trong môi trường doanh nghiệp Nhật Bản vốn nghiêm ngặt nhưng vô cùng chuyên nghiệp và giàu triển vọng thăng tiến.
 
Còn chần chừ gì nữa, các bạn sinh viên HUTECH hãy chuẩn bị ngay cho mình bộ CV hoàn thiện nhất cùng với sự tự tin, tác phong chuẩn chỉ và “book” lịch hẹn cho ngày 18/6 tại Trụ sở chính HUTECH để sẵn sàng nắm bắt những cơ hội việc làm tốt nhất tại các doanh nghiệp Nhật Bản nhé!

Tin: Bích Liên
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14576504