HUTECH đón đoàn học sinh trường THPT Việt - Nhật (VJS) đến tham quan

Ngày 27/3 vừa qua, đoàn học sinh trường THPT Việt - Nhật (VJS) đã có chuyến tham quan và tìm hiểu môi trường học tập tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

 

Chào đón các bạn học sinh tham quan HUTECH là TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH, Viện trưởng Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) và TS. Hà Minh Tuấn - Phó Viện trưởng VJIT cùng quý thầy cô cán bộ - giảng viên Trường.TS. Hà Minh Tuấn chào đón các bạn học sinh VJS đến với HUTECH

 

Chuyến tham quan đưa các bạn học sinh, quý thầy cô VJS đến khám phá không gian học tập, rèn luyện hiện đại và đầy màu sắc của HUTECH. Tại đây, khu tự học, phòng tập gym, phòng thực hành - thí nghiệm,... của Trường đã gây ấn tượng với các bạn học sinh với trang thiết bị hiện đại, môi trường sinh động. Các bạn học sinh VJS cũng đến "làm quen" với khu mô phỏng hệ thống nhà hàng - khách sạn chuyên biệt của sinh viên khối Nhà hàng - Khách sạn HUTECH với gian bếp Âu, nhà hàng Pixel, khu phòng khách sạn, quầy bartender "chuẩn 5 sao". 

 

Sự hào hứng của các bạn học sinh VJS khi đến với HUTECH

 

Trải nghiệm tham quan và thử thách vui khiến các bạn học sinh VJS hiểu thêm về môi trường học tập tại HUTECH

 

Được biết, chương trình tham quan diễn ra thường niên nhằm giúp các bạn học sinh THPT trải nghiệm không gian học tập năng động, hiện đại tại HUTECH, từ đó, tích lũy thêm những hiểu biết về môi trường đại học, đặc trưng của ngành nghề để sẵn sàng cho ngưỡng cửa chọn ngành, chọn nghề quan trọng sắp tới. Tại buổi giao lưu cùng quý thầy cô HUTECH, các bạn học sinh lớp 12 cũng được lắng nghe những chia sẻ về thông tin xét tuyển, định hướng nghề nghiệp trong năm 2022 của HUTECH.

 

Buổi tham quan với nhiều trải nghiệm thú vị đã giúp các bạn học sinh có một góc nhìn toàn cảnh hơn về môi trường đại học và những ngành học mình quan tâm, yêu thích, từ đó, tạo động lực để các bạn tự tin chọn lựa hướng đi phù hợp với mình.


Tin: Thanh Phương
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14600819