Những tố chất cần thiết để học tốt truyền thông đa phương tiện?
Để học tốt ngành Truyền thông đa phương tiện cần có những tố chất sau:

- Sáng tạo và luôn hướng đến những yếu tố mới: bạn cần phải sáng tạo liên tục, thường xuyên tạo ra những yếu tố mới nhằm quảng bá thương hiệu từ các sản phẩm game, điện ảnh, hoạt hình, ấn phẩm… để giúp khách hàng nhớ đến bạn, nhớ hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm mà bạn tạo ra. Đồng thời, sự thay đổi phù hợp với thời đại giúp bạn tồn tại lâu dài và có thể thăng tiến lên vị trí cao hơn trong ngành này.

 

- Chăm chỉ, nhẫn nại và chịu khó tìm tòi: ngoài các công cụ, phần mềm thông dụng bạn cần thật chăm chỉ, nhẫn nại, tự học hỏi, trau dồi các kỹ năng chuyên ngành nâng cao như: kỹ năng thiết kế đồ họa 2D, 3D, kỹ năng xử lý hình ảnh, âm thanh, video, kỹ xảo điện ảnh, phim hoạt hình game….

Ngoài các tố chất trên, các bạn sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện còn cần phải rèn luyện các kỹ năng như: khả năng biên tập, biên soạn nội dung, hình ảnh, âm thanh; Tư duy nhạy bén, bắt kịp xu hướng, tạo ra xu hướng; khả năng tổng hợp, phân tích nhanh; khả năng giải quyết vấn đề; khả năng lập kế hoạch.

HUTECH đã triển khai và đào tạo giảng dạy về ngành truyền thông đa phương tiện với đội ngũ giảng viên có tâm và đầy kinh nghiệm. Đồng thời HUTECH còn là một môi trường học tập năng động và đầy sáng tạo, là cơ hội để phát triển và rèn luyện những kỹ năng cần thiết.

Với nhiều phương thức xét tuyển tăng thêm những cơ hội để bạn có thể gia nhập vào ngôi nhà chung HUTECH. Cụ thể với 4 phương thức như sau:
  • Phương thức 1: xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022
  • Phương thức 2: xét tuyển bằng kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM
  • Phương thức 3: xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn lớp 12
  • Phương thức 4: xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn học kì (2 học kì lớp 11 và HK1 lớp 12)
Chỉ cần tổ hợp đủ 18 điểm trở lên là chúng ta có thể nộp đơn xét tuyển vào trường rồi.Ngoài ra, ở HUTECH còn có Chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản. Vừa được học chuyên ngành bằng tiếng Việt và còn được học song song tiếng Nhật, quá có lợi luôn nhỉ? Bên cạnh đó, chúng ta còn được trải nghiệm những chuyến Intership thực tập tại Nhật. Đặc biệt sinh viên còn được giới thiệu việc làm, thực tập tại các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam cũng như là tại Nhật Bản. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đăng kí xét tuyển để trở thành một HUTECHers chân chính nào.
14601388