1. Nội dung công việc
- Các nghiệp vụ liên quan đến chuyên ngành nhà hàng: Phục vụ nhà hàng; Phục vụ khách hàng; Tiếp tân; Phục vụ tại các quầy hàng; v.v
- Trải nghiệm Văn hóa Nhật Bản; Chế biến món ăn kiểu Nhật; Nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, Đối phó thiên tai; Nghiệp vụ quản lý vệ sinh; Giao lưu văn hóa, học tập tiếng Nhật thực tiễn.
- Thời gian làm việc trong tuần: Ca 1: 7 tiếng/ngày, 6 ngày nghỉ/4 tuần; Ca 2: 8 tiếng/ngày, 2 ngày nghỉ/tuần. (Thời gian làm việc không bao gồm thời gian chuẩn bị/ dọn dẹp trước sau và thời gian di chuyển)
- Ngày nghỉ, nghỉ phép theo lịch làm việc
2. Chế độ phúc lợi:
- Lương thực nhận: Khoảng 92,010 JPY/tháng (Tương đương 15 triệu đồng/tháng)
- Được hỗ trợ về đồng phục làm việc
- Được đóng bảo hiểm theo quy định
- Được hỗ trợ về chi phí vé máy bay 1 chiều (HCM - NB), vé máy bay nội địa
- Được hỗ trợ bữa ăn ( 3 bữa/ngày, tiền ăn 15,000 JPY/tháng)
- Được hỗ trợ KTX, có kết nối Wi-Fi
- Được trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng
3. Giới thiệu đơn vị thực tập:
- Đơn vị tiếp nhận: Tenbo Restaurant Tokachitei
- Địa điểm: Ishiyama, Nissho Pass, Shimizu Town, Kamikawa District, Hokkaido
- Thời gian thực tập: 12 tháng
- Dự kiến xuất cảnh: 12/2023
- Số lượng: 4 Sinh viên nữ
4. Thông tin ứng tuyển
- Đối tượng: SV VJIT khoá 2020, khoá 2021 ngành: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch – lữ hành, Quản trị kinh doanh, Marketing.
- Yêu cầu: Sức khoẻ tốt, không hình xăm và được gia đình cho phép tham gia chương trình.
- Thời hạn đăng ký: 11h30, 17/8/2023 (thứ 5).
- Hình thức đăng ký: Gửi CV ứng tuyển về mail: ntt.tam93@hutech.edu.vn (Cô Thanh Tâm) với TIÊU ĐỀ: [HỌ TÊN]_[MSSV]_[LỚP]_[ĐƠN VỊ ỨNG TUYỂN]