Trải nghiệm Lễ hội pháo hoa - NIIGATA Nhật Bản cùng các thực tập sinh VJIT

Các bạn sinh viên VJIT đã thực tập được hơn 1 tháng tại đây, ngoài việc vừa học, vừa làm, các bạn còn được trải nghiệm văn hoá Nhật Bản. Và nổi bật nhất là lễ hội pháo hoa Nhật Bản – Hanabi, thường là vào thời điểm mùa hè khoảng cuối tháng 7 cho đến đầu tháng 8 mỗi năm. Hanabi được hiểu đến mang ý nghĩa như bông hoa đẹp.
Trải nghiệm Lễ hội pháo hoa - NIIGATA Nhật Bản cùng các thực tập sinh VJIT 9Trải nghiệm Lễ hội pháo hoa - NIIGATA Nhật Bản cùng các thực tập sinh VJIT 10
Theo Tâm Anh và Hiền Nhi chia sẻ: Ở Arimakan việc thực tập của các bạn rất thuận lợi, đồng nghiệp hoà đồng, Bác Giám đốc luôn quan tâm vấn đề làm việc và sinh hoạt,… Các bạn cảm thấy rất vui vì có một hành trình thực tập đầy ý nghĩa.
Với các bạn sinh viên VJIT, tham gia internship là điều kiện thuận lợi để các bạn học hỏi, trải nghiệm văn hóa, ngôn ngữ bản địa. Đây là hành trang quý báu để các bạn có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình trong tương lai.
Chúng ta cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh thú vị về hoạt động của các bạn ấy nhé!

Trải nghiệm Lễ hội pháo hoa - NIIGATA Nhật Bản cùng các thực tập sinh VJIT 27Trải nghiệm Lễ hội pháo hoa - NIIGATA Nhật Bản cùng các thực tập sinh VJIT 28
Trải nghiệm Lễ hội pháo hoa - NIIGATA Nhật Bản cùng các thực tập sinh VJIT 30Trải nghiệm Lễ hội pháo hoa - NIIGATA Nhật Bản cùng các thực tập sinh VJIT 31

Trải nghiệm Lễ hội pháo hoa - NIIGATA Nhật Bản cùng các thực tập sinh VJIT 34Trải nghiệm Lễ hội pháo hoa - NIIGATA Nhật Bản cùng các thực tập sinh VJIT 35