Rapper Wowy, DJ Mie, Hồng Thanh và Bùi Công Nam sẽ cùng VJIT đón sinh nhật tại liveshow "Sóng 2022"
Ngày 29/5 tới đây, liveshow "Sóng 2022" do CLB Văn nghệ Keiko thuộc Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT), Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức sẽ diễn ra với sự tham gia của loạt khách mời "hot" gồm rapper Wowy, DJ Mie, Hồng Thanh và ca sĩ Bùi Công Nam.
 
Mang chủ đề "Tình yêu Xưa và Nay", liveshow là một trong những hoạt động kỷ niệm 7 năm ngày thành lập VJIT, đồng thời cũng là điểm hẹn văn nghệ, giao lưu âm nhạc thường niên được các bạn sinh viên HUTECH yêu thích, đón đợi.
 

Rapper Wowy sẽ khuấy động liveshow "Sóng 2022" tới đây


Hồng Thanh và DJ Mie cũng sẽ tham gia "quẩy" cùng "Sóng 2022" 


Ca sĩ Bùi Công Nam hứa hẹn mang đến không gian âm nhạc rực rỡ cho sinh viên VJIT
 
"Sóng 2022" sẽ đưa khán giả qua những cung bậc cảm xúc về tình yêu lứa đôi qua những giai đoạn như Phong kiến, Cận đại và Hiện đại thông qua những phần biểu diễn, những ca khúc đầy cảm xúc. Đồng hành cùng "Sóng 2022", ra
pper "Lão Đại" Wowy, DJ Mie - Hồng Thanh và ca sĩ Bùi Công Nam hứa hẹn mang đến không gian âm nhạc rực rỡ, ngập sắc màu cho sinh viên VJIT. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những màn biểu diễn không kém phần chuyên nghiệp từ các thành viên CLB Keiko - chủ nhân giải Quán quân và Quý quân HUTECH's Talent 2020 cùng nhiều hoạt động nổi bật trong phong trào văn hóa nghệ thuật tại HUTECH thời gian qua!
 

"Sóng" cũng là sự kiện mang dấu ấn đặc sắc của CLB Văn nghệ Keiko
 
Hãy cùng sẵn sàng tinh thần, năng lượng để “cháy” hết mình cùng các khách mời tại liveshow “Sóng 2022”, diễn ra vào lúc 18h00 ngày 29/5 này nhé!

 
Là sự kiện âm nhạc "made by sinh viên 100%", liveshow "Sóng 2022" sẽ phát hành vé tham dự (Giá vé: 59.000 VNĐ/vé). Các bạn khán giả quan tâm có thể liên hệ CLB Văn nghệ Keiko hoặc Văn phòng Viện Công nghệ Việt - Nhật (B.02-02) để sở hữu tấm vé "cháy" cùng liveshow tới đây.

Tin: Thanh Phương
Phòng Truyền thông
14601647