* Đôi nét về trường Rajamangala University of Technology Rattanakosin (RMUTR)

Trường Rajamangala University of Technology Rattanakosin (RMUTR) được thành lập năm 2005 và là 1 trong nhóm 9 trường đại học Rajamangala University of Technology (RMUT). Trường hiện tại có 4 cơ sở với trụ sở chính nằm tại Salaya. Trường quản lý giáo dục bậc đại học trên nền tảng tiêu chuẩn cao về khoa học kỹ thuật với mục tiêu phát triển tiềm năng con người với mũi nhọn là học thuật và công nghệ cùng cách tiếp cận mang tính thực tiễn. Trường đang hướng đến trở thành trường đại học dẫn đầu về lĩnh vực khởi nghiệp.
Trường bao gồm 6 khoa, 3 trường cao đẳng và 1 học viên với các ngành học như thiết kế & kiến trúc, kỹ sư, công nghệ & kỹ thuật, nhà hàng khách sạn và du lịch, quản trị kinh doanh….
Trường có khu nhà ở bên trong khuôn viên được trang bị tiện nghi và hiện đại.

Tuyển sinh chương trình học kỳ 2 tháng ở Rajamangala University of Technology Rattanakosin, Thái Lan 15
Một góc khuôn viên trường

* Chương trình học trao đổi học kỳ tại trường RMUTR

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội giao lưu văn hóa và trao đổi học kỳ học tập tại nước ngoài, Viện đào tạo quốc tế triển khai chương trình trao đổi học kỳ tại trường Đại học công lập uy tín Rajamangala University of Technology Rattanakosin (RMUTR) tại Thái Lan.

Chương trình được thiết kế dành cho sinh viên chương trình Đại học chính quy chuẩn Quốc tế, chương trình đại học chính quy trong nước  các ngành: Quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, quản trị khách sạn.

(Lưu ý: Điểm học tập của sinh viên khi tham gia học kỳ tại Thái Lan được chuyển tương đương vào chương trình đào tạo mà sinh viên đang học tại HUTECH, Viện đào tạo quốc tế sẽ cử cán bộ theo sát, hỗ trợ chăm sóc và hướng dẫn học tập cho sinh viên trong thời gian học tập ở Thái Lan)

- Ước tính học phí và chi phí khác cho 02 tháng tại Thái Lan như sau:
  • Học phí: 24.000.000 VND (cho 3 môn học)
  • Chi phí vé máy bay khứ hồi: 4.000.000 VND (theo giá vé hiện hành)
  • Chi phí ăn, ở, đi lại: 17.000.000 VND
  • Phí bảo hiểm du học sinh: 1.764.000 VND (bảo hiểm AIG toàn bộ các vấn đề về sức khỏe)
Thời gian và cách thức đăng ký

Tuyển sinh chương trình học kỳ 2 tháng ở Rajamangala University of Technology Rattanakosin, Thái Lan 72
  • Hạn đăng ký: 07/05/2016
  • Thời gian nhập học: 06/2016
  • Cách thức đăng ký: Đăng ký trực tiếp tại Viện ĐTQT
(có phỏng vấn tiếng Anh với SV học đại học trong nước)

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 5445 1111 - Email: international@hutech.edu.vn
widget avatar
Đại học HUTECH

Viện Đào tạo Quốc tế chào bạn! Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!