Giới thiệu Đại học North Alabama - Hoa kỳ

ĐẠI HỌC NORTH ALABAMA – HOA KỲ
 
* Giới thiệu:
 Một trong những trường Đại học công lập Bắc Alabama Hoa kỳ, North Alabama là trường Đại học đầu tiên của Hoa Kỳ tại Alabama thành lập năm 1830, ngày nay UNA là một trong những trường đại học lâu đời và uy tín nhất của Hoa Kỳ. Trường Đại học North Alabama (UNA) toạ lạc tại thành phố Florence, Alabama – một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Cơ sở vật chất khang trang, ký túc xá hiện đại kết hợp với không gian thiên nhiên hùng vĩ, an lành. Chính vì vậy, North Alabama là trường thuộc top 10% trường Đại học có campus đẹp nhất của nước Mỹ.
   
Giới thiệu Đại học North Alabama - Hoa kỳ 40

     Trường Đại học North Alabama cung cấp hơn 100 sự lựa chọn các ngành học khác nhau ở bậc đại học và sau đại học giúp sinh viên trang bị cho mình một nền tảng kiến thức tốt nhất để tìm được một công việc tốt với mức lương cao sau khi ra trường. Đại học North Alabama còn vinh dự được U.S.News & World Report trong sách “America’s Best Colleges” bình chọn là trường “Best Buy in Higher Education” với danh tiếng về chất lượng cao cùng với cơ sở vật chất và dịch vụ hoàn hảo tại Mỹ.

     Alabama là nơi đặt trụ sở của những doanh nghiệp lớn trên thế giới và Hoa Kỳ, nên định hướng đào tạo của UNA từ giáo trình đến phương pháp giảng dạy đều được thiết kế gắn liền với nhu cầu thực tiễn của các công ty. Tất cả các chương trình và chuyên môn của trường được đánh giá cao và hoàn toàn được công nhận.

     T
rường Đại học North Alabama đang nỗ lực mang lại một thế giới tốt đẹp hơn thông qua các dịch vụ, nghiên cứu và đào tạo xuất sắc của trường. Môi trường học tập ở đây khuyến khích sinh viên tạo ra những phát minh gắn liền thực tiễn, nơi người học được truyền cảm hứng để khám phá các dự án góp phần làm thay đổi cuộc sống, dưới sự dẫn dắt của các giảng viên giàu chuyên môn và được thực hiện tại các phòng học và phòng thí nghiệm tân tiến.
 
Giới thiệu Đại học North Alabama - Hoa kỳ 60

Giới thiệu Đại học North Alabama - Hoa kỳ 63

     Ngoài vị thế hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn, các giảng viên tại trường còn đặc biệt quan tâm đến thành công của học viên. Chất lượng giảng dạy tại Đại học North Alabama được thể hiện qua thành công của các cựu sinh viên.Tỉ lệ sinh viên trên mỗi học viên 23:1 sẽ cho phép người học nhận được sự quan tâm tận tình từ các giảng viên.

* Cơ hội cho người học:
  • Hiện thực hoá giấc mơ Mỹ, tự tin tiếp cận cơ hội việc làm tại Mỹ, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu. 
  • Lý thuyết vững vàng, kết hợp trải nghiệm doanh nghiệp ngay từ năm nhất, chinh phục nhà tuyển dụng từ năm hai và chủ động nắm bắt cơ hội việc làm chính thức trong quá trình học.
  • Giao lưu và trải nghiệm học kỳ quốc tế.
  • Thực tập và làm việc tại Mỹ.
  • Hỗ trợ miễn phí tiếng anh tăng cường trong toàn khóa học, chương trình học bao gồm lộ trình đào tạo luyện IELTS cho sinh viên đạt trình độ tương đương IELTS 6.0 trước khi vào năm 3.
  • Sinh viên được tiếp cận với phương thức giảng dạy linh hoạt, hiệu quả, sáng tạo liên tục, giáo trình thực tiễn, phù hợp với từng đối tượng người học.
  • Cơ hội chuyển tiếp học Thạc sĩ Quốc tế của I-HUTECH cũng như chuyển tiếp các trường trên toàn thế giới với mức học bổng giá trị cao.
Giới thiệu Đại học North Alabama - Hoa kỳ 111

Giới thiệu Đại học North Alabama - Hoa kỳ 114

Giới thiệu Đại học North Alabama - Hoa kỳ 117

 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: 
www.hutech.edu.vn/quocte
Email: international@hutech.edu.vn
Điện thoại: (028) 5445 1111
 
 
14592476