Tổng quan Viện Đào tạo Quốc tế

TỔNG QUAN VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
 
      Viện Đào tạo quốc tế – Đại Học Công Nghệ Tp. HCM được thành lập từ năm 2011 với mục tiêu ban đầu là mang những chương trình đào tạo tiên tiến từ các nền giáo dục phát triển đến gần hơn với sinh viên Việt Nam, cụ thể là sinh viên HUTECH. 

     Đào tạo ra nguồn nhân lực trình độ quốc tế, vừa giỏi về chuyên môn vừa có khả năng giao tiếp, đàm phán bằng tiếng Anh một cách lưu loát, hiệu quả; Nơi hội tụ những giá trị văn hóa, tinh hoa và tri thức toàn cầu đến gần với sinh viên Việt Nam hơn.

   
 Với tiêu chí “Kết nối tri thức – Kiến tạo tương lai”, I-HUTECH cam kết đặt sinh viên lên vị trí hàng đầu trong mọi hoạt động với mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh cả về tinh thần, thể chất và đạo đức nhằm cung cấp nguồn nhân lực có thể góp phần phát triển kinh tế - xã hội.
 
     Với kinh nghiệm tích lũy Được cùng sự tin tưởng của xã hội và bạn bè quốc tế, cá nhân mỗi cán bộ I-HUTECH cam kết vận dụng sự sáng tạo và tâm huyết để cùng nhau xây dựng ngay các chương trình đào tạo phù hợp cho đông đảo học viên và mang đến cho nền giáo dục Việt Nam một diện mạo mới để vươn lên trong thời đại mới.

 
     Các chương trình đào tạo của Viện:
1. Chương trình Chuẩn Quốc tế.
2. Chương trình Liên kết: 
 
- Đại học Lincoln- Hoa Kỳ
 - Đại học Mở Malaysia- Malaysia
 - Đại học CY Cergy Paris - Pháp 

 
 
Văn phòng Viện Đào tạo Quốc tế: B-01.01 và CB - GV - NV viện 
 
     Đội ngũ giảng viên của Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH với học hàm, học vị cao, là những giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Cán bộ, nhân viên của trường có trình độ chuyên môn cao, quản lý chuyên nghiệp, giỏi về nghiệp vụ, tận tâm với sinh viên. Viện luôn thấu hiểu được nghĩa vụ, trọng trách của mình trong việc mở rộng mô hình đào tạo, xây dựng chương trình giảng dạy chất lượng dành cho sinh viên. 

     Gần 10 năm hình thành và phát triển, Viện Đào tạo Quốc tế đã nhân rộng mô hình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế cho hàng loạt các ngành học trên nhiều lĩnh vực. Để có được những thành công rực rỡ như vậy, không chỉ nhờ vào sự phấn đấu hết mình của đội ngũ cán bộ - giảng viên - nhân viên Viện, mà còn nhờ cả sự quan tâm, đồng hành hết mực từ Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu cùng các đơn vị. Sự phát triển về cả cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo, không gian hoàn thiện bản thân cho sinh viên của HUTECH là một thành công đáng ghi nhận, mang đến sự công nhận của các đối tác, bạn bè quốc tế, và Viện Đào tạo Quốc tế rất vinh dự khi được góp công sức nhỏ nhoi vào thành công và diện mạo của HUTECH ngày nay.

 
Tổng quan Viện Đào tạo Quốc tế 76

Tổng quan Viện Đào tạo Quốc tế 79


Tổng quan Viện Đào tạo Quốc tế 82

Tổng quan Viện Đào tạo Quốc tế 85


 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
Địa chỉ: B-01.01 - 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Website:  www.hutech.edu.vn/quocte 
Email: international@hutech.edu.vn
Điện thoại: (028) 5445 1111 
 
 
14589416
widget avatar
Đại học HUTECH

Viện Đào tạo Quốc tế chào bạn! Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!

×