(I-HUTECH) Công nghệ kỹ thuật ô tô - Chương trình Chuẩn Quốc tế

 
(I-HUTECH) Công nghệ kỹ thuật ô tô - Chương trình Chuẩn Quốc tế 7
 
1. CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ LÀ GÌ?


     Công nghệ kỹ thuật ô tô là ngành học tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực: cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử và công nghệ chế tạo máy, chuyên về lĩnh vực khai thác, sử dụng và dịch vụ kỹ thuật ô tô – loại phương tiện giao thông vận tải thông dụng và có số lượng nhiều nhất hiện nay như điều hành sản xuất phụ tùng; điều kiện và lắp ráp ô tô; cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng ô tô.
 
2. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
 
 
    Trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về cơ khí ô tô – máy động lực, hệ thống truyền động – truyền lực, cơ cấu khí, hệ thống điều khiển,… để có khả năng áp dụng những nguyên lý kỹ thuật cơ bản, kỹ năng thực hành cao và các kỹ năng kỹ thuật liên quan đến ô tô.
    Ngoài ra, cung cấp cho sinh viên các kỹ năng khai thác, sử dụng và dịch vụ kỹ thuật ô tô cũng như hoạt động điều hành sản xuất phụ tùng, điều kiện và lắp ráp, góp phần cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng phương tiện cũng như phương thức kinh doanh ô tô trên thị trường.
      Đặc biệt, với chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế của Viện đào tạo Quốc tế HUTECH, sinh viên sẽ được học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh, với giáo trình chuẩn quốc tế. Học tại Viện, sinh viên sẽ được học với trang thiết bị hiện đại, quy mô lớp nhỏ (25-30 SV) dưới sự giảng dạy và hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong và ngoài nước.

 

(I-HUTECH) Công nghệ kỹ thuật ô tô - Chương trình Chuẩn Quốc tế 47HUTECH là một trong những trường đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô uy tín

3. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP


     Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô của HUTECH sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm các công việc như:
  • Kỹ sư vận hành, giám sát sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ô tô - máy động lực tại các nhà máy sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ôtô, các cơ sở sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng ôtô
  • Kiểm định viên tại các trạm đăng kiểm ô tô
  • Nhân viên kinh doanh tại các doanh nghiệp kinh doanh ô tô, máy động lực, phụ tùng ô tô
       Ưu thế của sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế không chỉ là thành thạo tiếng Anh mà các bạn còn được tiếp xúc với doanh nghiệp ngay từ năm nhất thông qua các dự án liên kết doanh nghiệp, tham quan, kiến tập... Và trải nghiệm văn hóa làm việc thực tiễn của doanh nghiệp qua học kỳ doanh nghiệp từ năm 2. Qua đó, các bạn sẽ sớm có được định hướng công việc cũng như nắm bắt được cơ hội làm việc ở doanh nghiệp ngay từ khi còn là sinh viên đại học.
 
(I-HUTECH) Công nghệ kỹ thuật ô tô - Chương trình Chuẩn Quốc tế 91
Môi trường học tập năng động giúp sinh viên phát triển toàn diện
 

4. MÔN HỌC TIÊU BIỂU VÀ TỐ CHẤT PHÙ HỢP VỚI NGÀNH
 

(I-HUTECH) Công nghệ kỹ thuật ô tô - Chương trình Chuẩn Quốc tế 116
 
5. BẰNG CẤP


      Hoàn tất tất cả các môn học trong toàn khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng Kỹ sư do trường ĐH Công nghệ TP.HCM – HUTECH cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
 

Nổi bật với môi trường học tập năng động, đội ngũ giảng viên có học hàm học vị cao giàu kinh nghiệm, đa dạng các hoạt động phong trào, sân chơi học thuật, mạng lưới liên kết hợp tác doanh nghiệp rộng khắp…HUTECH trở thành địa chỉ đào tạo được đông đảo thí sinh và quý phụ huynh tin tưởng lựa chọn để gửi trao tương lai, trong nhiều năm vừa qua. 

Năm 2023, Viện đào tạo Quốc tế HUTECH (I-HUTECH) xét tuyển 10 ngành đào tạo trình độ Đại học với 4 chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế, Liên kết Quốc tế theo 04 phương thức xét tuyển. Trong đó, Xét học bạ là phương thức thu hút sự quan tâm của phần lớn thí sinh, với những ưu điểm nổi trội: Có nhiều đợt xét tuyển, hồ sơ đơn giản, giảm áp lực thi cử và tăng cơ hội trúng tuyển vào đại học. 

Theo đó, I-HUTECH chính thức nhận hồ sơ xét học bạ từ 15/02/2023
. Thí sinh có thể đăng ký Xét học bạ ngay trong đợt đầu tiên bằng cách nộp trước Phiếu đăng ký xét tuyển và bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bảng điểm 3 học kỳ) về HUTECH để được ưu tiên xét tuyển. Đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY

 

đề án tuyển sinh đại học - cao đẳng 2016 của HUTECH
 


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: 
www.hutech.edu.vn/quocte
Email: international@hutech.edu.vn

Điện thoại: (028) 5445 1111

Xem thêm
>> 
Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô
>> Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô là gì? Ra trường làm gì?
>> Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô lấy bao nhiêu điểm?
>> Học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô ở đâu?
>> Ngành Công nghệ kỹ thuật xét tuyển những tổ hợp môn nào?
>> Có nên học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô không?
>> Cơ hội việc làm ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô
>> Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô trải thảm đỏ đón người tài
>> Trường nào tuyển sinh ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô? 
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô?
>> Thời gian học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô trong bao lâu?
>> Học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô có dễ xin việc làm không?
>> Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô cần học tốt môn nào?
>> Học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô thực hành, thực tập ở đâu?

 

14589393
Các tin khác
Ngành Digital Marketing Trong thời đại chuyển đổi số, ngành Digital Marketing dần trở thành lĩnh vực quan trọng trong phát triển nền kinh tế, và thu hút nhiều sự chú ý của...
Ngành Quan hệ công chúng Ngành Quan hệ công chúng hiện đang là lĩnh vực được đông đảo các bạn sinh viên chọn học bởi thu nhập cao và định hướng thăng tiến công việc hấp dẫn.
widget avatar
Đại học HUTECH

Viện Đào tạo Quốc tế chào bạn! Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!

×