Học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô thực hành, thực tập ở đâu?

Học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô thực hành, thực tập ở đâu? 3


Trong thời đại 4.0 đang đạt đến tầm cao thì ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô luôn được kỳ vọng đứng đầu trong xu hướng phát triển của kinh tế nước này, từ đó các doanh nghiệp hiện đại đã đặt ra những yêu cầu khắt khe cho nguồn nhân lực mới về trình độ kỹ thuật và chuyên môn. 
 

Chính vì thế, việc được thực hành trên các thiết bị hiện đại song song với kiến thức trên sách vở đã trở thành nhu cầu thiết yếu của sinh viên khi theo học tại các trường đại học nhằm trang bị hành trang nghề nghiệp vững vàng. Vậy, học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô thực hành, thực tập ở đâu? Chúng ta cùng đi tìm câu giải đáp trong bài viết bên dưới nhé!

Môi trường thực hành của sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô tại HUTECH?

Khi theo học ngành này các bạn sinh viên HUTECH sẽ được thực hành tại môi trường công nghệ hiện đại trên một chiếc ô tô có hàng trăm ngàn chi tiết máy được lắp ráp và khớp nối với nhau thành hoàn chỉnh và quá trình chế tạo một chiếc ô tô phải trải qua nhiều công đoạn và cần rất nhiều nhân lực như thế nào. 

 

Phòng thực hành của sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô HUTECH
Phòng thực hành của sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô HUTECH

 

Việc thực hành song song với học kiến thức chuyên môn sẽ giúp cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về cơ khí ô tô – máy động lực, hệ thống truyền động – lực, điều khiển, cơ cấu khí,… để có thể áp dụng những nguyên lý kỹ thuật cơ bản, kỹ năng thực hành ô tô cao, từ đó sẽ tạo ra những kỹ năng cần thiết giúp các bạn chinh phục nhà tuyển dụng hiệu quả.

Những ưu thế khi học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô tại HUTECH?

Được các doanh nghiệp đánh giá cao về định hướng đào tạo mang tính ứng dụng cao, hiện nay HUTECH đã xây dựng “cơ ngơi” hoành tráng với hệ thống phòng thực hành hiện đại cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô như một hệ thống các phòng thực hành chuyên sâu như xưởng thực hành động cơ, khung gầm, xưởng diesel, điện - điện tử ô tô, phòng thí nghiệm hệ thống điều khiển ô tô, Trung tâm Nghiên cứu, Phát triển Công nghệ chẩn đoán sửa chữa và mô phỏng ô tô,...và hàng hoạt các linh kiện được đầu tư nghiêm túc để giúp các bạn sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc trên thiết bị thực tế.

 

HUTECH là một trong những trường đại học có hệ thống phòng thực hành hiện đại
HUTECH là một trong những trường đại học có hệ thống phòng thực hành hiện đại

 

Ngoài ra nhà trường thường xuyên tổ chức những buổi tham quan thực tế, hội thảo chuyên đề, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia trong lĩnh vực ô tô từ các tập đoàn, công ty hàng đầu như Toyota Việt Nam, Ford,... hay các công ty dịch vụ ô tô CarTek, DoThanh Auto,...đây là những doanh nghiệp đối tác thân thiết với HUTECH. Đặc biệt trong quá trình thực tế, sinh viên Trường không chỉ tham quan mà còn trực tiếp trải nghiệm quy trình làm việc tại các công ty, garage, qua đó sẽ giúp các bạn có thể định hướng tốt hơn về ngành nghề trong tương lai.
 

Đọc qua bài viết trên có lẽ các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô thực hành, thực tập ở đâu?” , và giúp bạn có cái nhìn tổng quan cũng như hiểu rõ sâu hơn về ngành học này để có sự lựa chọn phù hợp cho mình và đảm bảo công việc trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

 

ngành truyền thông đa phương tiện
 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 

ngành truyền thông đa phương tiện


Xem thêm
>> Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô
>> Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô là gì? Ra trường làm gì?
>> Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô lấy bao nhiêu điểm?
>> Học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô ở đâu?
>> Ngành Công nghệ kỹ thuật xét tuyển những tổ hợp môn nào?
>> Có nên học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô không?
>> Cơ hội việc làm ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô

>> Trường nào tuyển sinh ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô? 
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô?
>> Thời gian học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô trong bao lâu?
>> Học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô có dễ xin việc làm không?

>> Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô cần học tốt môn nào?
>> Học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô thực hành, thực tập ở đâu?

>> Top những trường đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành 
Công nghệ kỹ thuật ô tô?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành 
Công nghệ kỹ thuật ô tô thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành 
Công nghệ kỹ thuật ô tô năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành 
Công nghệ kỹ thuật ô tô?

Chí Mẩn

14589970

Các tin khác
Trường nào xét tuyển học bạ ngành Luật kinh tế? Luật kinh tế là một trong những ngành được các bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu. Vậy trường nào xét tuyển học bạ ngành học này, cùng tím hiểu ngay nhé!
Ngành Kinh doanh quốc tế là gì? Đối với các bạn yêu thích lĩnh vực đầu tư quốc tế, logistic và vận tải quốc tế, marketing quốc tế thì ngành học Kinh doanh quốc tế chính là lựa...
Cơ hội trúng tuyển đại học nhóm ngành Quản trị - Dịch vụ Các ngành thuộc lĩnh vực Quản trị - Dịch vụ như: Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và...
Trường nào xét tuyển học bạ ngành Kiến Trúc? “Trường nào xét tuyển học bạ ngành Kiến trúc” là một câu hỏi lớn dành cho những bạn trẻ muốn chủ động nắm bắt cơ hội trúng tuyển bằng chính điểm...
Học ngành Kiến trúc thực hành, thực tập ở đâu? Kiến trúc là một ngành học đặc thù nằm giữa 2 lĩnh vực là nghệ thuật và kỹ thuật. Chính vì thế trước khi các bạn quyết định theo đuổi ngành này,...
Để xét tuyển ngành Kiến trúc cần học tốt môn nào? Sự cạnh tranh giành tấm vé theo đuổi ngành Kiến trúc đang diễn ra tương đối khốc liệt nên các bạn cần biết phải học tốt môn nào để xét tuyển vào?...
widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!