Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô thi khối (tổ hợp) nào?

Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô HUTECH 1


“Nếu xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô xét tuyển những khối (tổ hợp) môn nào? là vấn đề bất cứ thí sinh nào cũng sẽ phải tìm hiểu khi muốn theo học ngành này. Cùng với những thay đổi về quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, khái niệm khối thi trước kia đã được thay thế bằng khái niệm tổ hợp môn – bao gồm 3 môn mà thí sinh dùng để xét tuyển.

Chúng ta sẽ cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi trên thông qua bài viết này, từ đó có sự đầu tư đúng đắn cho những môn học thế mạnh gắn liền với ngành học yêu thích của mình.

Ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô xét tuyển những khối (tổ hợp) môn nào?

Được học ngành mình yêu thích tại một ngôi trường uy tín luôn là mong muốn của hầu hết thí sinh trước ngưỡng cửa đại học. Dưới đây là thông tin về các tổ hợp môn xét tuyển ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô tại những trường đào tạo ngành này có chất lượng tốt đang được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn hiện nay. 

 • Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG TP. HCM xét tuyển 2 tổ hợp môn: A00 (Toán, Lý, Hóa) và D07 (Toán, Hóa, Anh).

 • Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) xét tuyển 4 tổ hợp môn gồm: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Văn, Toán, Anh), C01 (Toán, Văn, Lý).

 • Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM xét tuyển ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô với 4 tổ hợp môn: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Tiếng Anh), D90 (Toán, Anh, KHTN), D01 (Toán, Văn, Tiếng Anh).

 • Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM xét tuyển ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô với 4 tổ hợp môn: A00 (Toán, Lý, Hóa) và A01 (Toán, Lý, Anh), D90 (Toán, Anh, KHTN), C01 (Toán, Văn, Lý).

Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô thi khối (tổ hợp) nào? HUTECH 2
Thông tin xét tuyển các tổ hợp môn tại một số trường đại học

Các phương thức xét tuyển ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô tại HUTECH

Một số trường có áp dụng thêm phương thức xét tuyển học bạ THPT để tạo thêm cơ hội lựa chọn, mở thêm cơ hội vào đại học cho những thí sinh có năng lực học tập tốt. Đơn cử như trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) xét tuyển học bạ THPT ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô ở 04 phương thức, cụ thể:

1. Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

 • Tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 và có điểm thi đạt từ ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do HUTECH quy định.

2. Xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2024 của ĐHQG TP.HCM

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

 • Tham gia kỳ thi đánh giá năng lực 2024 do ĐHQG TP.HCM tổ chức và có điểm thi đạt từ ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do HUTECH quy định

3. Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

 • Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên (nhóm ngành Khoa học sức khỏe, điều kiện xét tuyển áp dụng theo quy định của Bộ GD&ĐT)

4. Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (lớp 11 và HK1 lớp 12)

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

 • Tổng điểm trung bình 3 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) đạt từ 18 điểm trở lên (nhóm ngành Khoa học sức khỏe, điều kiện xét tuyển áp dụng theo quy định của Bộ GD&ĐT)

Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô thi khối (tổ hợp) nào? HUTECH 3
HUTECH xét tuyển học bạ THPT ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô ở 04 phương thức
Từ những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn đã có thể trả lời phần nào cho sự trăn trởHọc ngành Công nghệ Kỹ thuật điện ô tô ở đâu?. Tuy nhiên, để thực sự có được một lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất, các bạn nên vào chính website của trường đại học mình quan tâm để xem thêm những thông tin khác liên quan đến ngành học này như: mục tiêu đào tạo của ngành, tố chất phù hợp với ngành, cơ hội việc làm của ngành sau khi ra trường,…để có cái nhìn toàn diện nhất. 
   
 

Xem thêm
>> Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô
>> Có nên học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô?
>> 
Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô là gì? Ra trường làm gì?
>> Thời gian học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô trong bao lâu?
>> Học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô thực hành, thực tập ở đâu?
>> Để xét tuyển ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, cần học tốt môn nào?
>> Học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô có dễ xin việc làm không?
>> Học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô ra trường làm gì?
>> Trường nào xét học bạ ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô?
>> Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô nên học ở trường nào?
>> Top những trường đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô?
>> Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô xét tuyển những tổ hợp nào?
>> Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô xét tuyển các phương thức nào?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô thi khối (tổ hợp) nào?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô?

Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô HUTECH 6

TT. Marketing & Phát triển thương hiệu
14599249
Các tin khác
Cơ hội nghề nghiệp ngành Luật kinh tế? Luật kinh tế là ngành học có vai trò quan trọng đối với xu hướng phát triển, và hội nhập kinh tế của đất nước ta hiện nay
Ngành Thiết kế đồ họa là gì? Ra trường làm gì? Ngành Thiết kế đồ họa là sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ của bản thân qua công cụ đồ họa. Vậy ngành học này có gì nổi...
Ngành Công nghệ thông tin là gì? Ra trường làm gì? Ngành Công nghệ thông tin là một ngành thu hút những bạn trẻ ưu thích lập trình, đam mê công nghệ . Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ngành...
Thời gian học ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu? Thời gian học ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu luôn là câu hỏi được các bạn học sinh đặt ra trong việc chọn ngành học, hãy cùng HUTECH tìm...
Chính sách học bổng tuyển sinh 2024 của HUTECH Ngoài mong muốn trúng tuyển đại học thì “săn” học bổng cũng là mục tiêu của nhiều bạn học sinh hiện nay. Những suất học bổng giá trị sẽ là động lực...
Ngành ngôn ngữ Nhật là gì? Ra trường làm gì? Ngành Ngôn ngữ Nhật đang được đông đảo các sĩ tử chọn học bởi định hướng nghề nghiệp rộng mở sau tốt nghiệp.
widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!

×