Cơ sở vật chất Viện Đào tạo Quốc tế

• Thư viện: Thư viện cung cấp nguồn tài liệu phong phú và đa dạng nhằm hỗ trợ cho công tác học tập, giảng dạy và nghiên cứu của giảng viên và sinh viện.
Cơ sở vật chất Viện Đào tạo Quốc tế 21Cơ sở vật chất Viện Đào tạo Quốc tế 25
  • Hệ thống wifi miễn phí: Sinh viên được sử dụng mạng Wifi Free phủ sóng toàn trường, khu vự sinh viên Quốc tế có Wifi riêng biệt
  • Phòng học: Các phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế, phù hợp với từng môn, ngành học (mỗi phòng không quá 30 sinh viên) và các giảng đường lớn. Tất cả các phòng học đều được trang bị máy điều hòa, hệ thống âm thanh, máy chiếu và bảng tương tác thông minh phục vụ cho các hoạt động học tập của sinh viên.
Cơ sở vật chất Viện Đào tạo Quốc tế 47
Cơ sở vật chất Viện Đào tạo Quốc tế 49
Cơ sở vật chất Viện Đào tạo Quốc tế 55
  • Phòng thực hành: Nhiều khu vực thực hành khang trang, chuyên nghiệp
  • Phòng gym: Trang bị đầy đủ, trang thiết bị hiện đại
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
Địa chỉ: B-01.01 - 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website:  www.hutech.edu.vn/quocte
Email: international@hutech.edu.vn

widget avatar
Đại học HUTECH

Viện Đào tạo Quốc tế chào bạn! Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!