Giới thiệu Đại học CY Cergy Paris Université - Trường Công lập của cộng hòa Pháp

Đại học CY Cergy Paris Université - Trường Công lập của cộng hòa Pháp. Được thành lập vào năm 1991, là trường Đại học quốc gia thuộc top 20 trường Đại học quốc gia hàng đầu tại Pháp đào tạo chất lượng cao về lĩnh vực khoa học, công nghệ và kinh tế - quản lý với đông đảo sinh viên quốc tế theo học ở tất cả các bậc đào tạo từ Cử nhân, Kỹ sư đến Thạc sĩ, Tiến sĩ và là trung tâm hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy tại Pháp và quốc tế.

giới thiệu đại học Cergy Pontoise
Khuôn viên trường đại học Cergy Pontoise - Pháp

Chương trình của Đại học CY Cergy Paris Université cung cấp những giá trị giáo dục thực tế, hiệu quả, mang đến cho các bạn trẻ những kiến thức, kĩ năng thiết thực để hòa nhập tốt với môi trường lao động quốc tế nhiều cạnh tranh. Đây chính là môi trường học tập đặt nền tảng vững chắc cho tương lai của sinh viên và mang sinh viên đến gần hơn với mục tiêu thành công trong nghề nghiệp.

giới thiệu đại học Cergy Pontoise

Những lý do để người học lựa chọn chương trình đào tạo quốc tế với các chuyên ngành đào tạo:
  • Quản trị nhà hàng và nghệ thuật ẩm thực Quốc tế
Học phí cam kết không tăng trong suốt quá trình học:
- Học kỳ 1-3:   40 triệu/kỳ

* Địa điểm học tập: Học tập tại trụ sở chính: 475a Điện Biên Phủ, P. 25, Bình Thạnh, TP.HCM

9 Lý do nên chọn chương trình đào tạo quốc tế chuyên ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống của Đại học CY Cergy Paris Université
  • Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên sẽ được đào tạo Tiếng Anh tăng cường miễn phí để học tập và làm việc hiệu quả;
  • Trang bị ngôn ngữ, văn hóa Pháp và nền ẩm thực phong phú của Pháp;
  • Môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế; sĩ số lớp học 25-30SV và lớp thực hành 10-15SV;
  • Trang thiết bị học tập và phòng thực hành hiện đại theo tiêu chuẩn của UCP;
  • Sinh viên được tài trợ nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học tập.
  • Giáo sư Pháp và Việt Nam có chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy (60% giảng viên Pháp - 40% giảng viên Việt Nam);
  • Phần lớn thời lượng chương trình dành cho thực hành, tham quan và thực tập tại các Nhà hàng, Khách sạn do Tổng lãnh sự quán Pháp tại Việt Nam giới thiệu;
  • Được giới thiệu làm việc tại các tập đoàn khách sạn và nhà hàng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao trở lên trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp;
  • Bằng cấp có giá trị toàn cầu, được Bộ Giáo dục Việt Nam công nhận.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY:

Tuyển sinh Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) của  ĐH Lincoln, Hoa Kỳ (3,5 năm) 258

Để được tư vấn chi tiết hơn, thí sinh đăng ký TẠI ĐÂY:
Tuyển sinh Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) của  ĐH Lincoln, Hoa Kỳ (3,5 năm) 270

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM