Đại học BANGKOK - Giới Thiệu

Giới thiệu
  • Được thành lập năm 1962, Đại học Bangkok (Bangkok University) là một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng nhất của Thái Lan.
  • Đặc biệt, với thế mạnh đào tạo nhóm ngành Quản trị du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Đại học Bangkok đã và đang cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước có ngành du lịch phát triển bậc nhất tại châu Á.
  • Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo tiên tiến được cập nhật thường xuyên và trang thiết bị đào tạo hiện đại là những điểm nổi bật làm nên chất lượng tin cậy của Đại học Bangkok.
Đại học BANGKOK - Giới Thiệu 23

Bậc đào tạo: Thạc sĩ
Chuyên ngành đào tạo: Quản trị khách sạn và du lịch
Điều kiện nhập học:
  • Thí sinh Tốt nghiệp Đại học tất cả các ngành đào tạo đều có thể đăng ký xét tuyển.
  • Học viên không có bằng cử nhân ngành Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn sẽ học bổ sung 2 môn chuyên ngành với tổng thời lượng là 60 tiết.
Thời gian đào tạo: 18 tháng
Lịch học linh hoạt: các buổi tối thứ Hai - Tư - Sáu hoặc Ba - Năm - Bảy trong tuần
Học phí toàn khóa: 110 triệu đồng, được chia làm 4 lần đóng:
  • Ba kỳ đầu: 30 triệu đồng/kỳ
  • Kỳ cuối: 20 triệu đồng
Chương trình đào tạo:
  • Toàn bộ chương trình đào tạo và tài liệu học tập do Đại học Bangkok cung cấp
  • Cấu trúc chương trình gồm 12 môn học và 01 luận văn tốt nghiệp
Môn học
  • English in Hospitality and Tourism Management
  • Strategies and Innovations in Hospitality and Tourism Marketing
  • Human Resource Management in Hospitality and Tourism Industry
  • Quality Management in Service Industry
  • Information Technology and Innovations Management in Hospitality and Tourism Industry
  • Financial and Accounting for Executives in Hospitality and Tourism Industry
  • Research Methodology for Hospitality and Tourism
  • Entrepreneurship in Service Industry
  • Cross Culture and Consumer Behavior in Hospitality and Tourism Industry
  • Sustainable Tourism Management
  • MICE Management (Meetings, Incentives, Conventions and Exhibitions Management)
  • Digital Marketing and Social Media in Hospitality and Tourism Industry

Bằng cấp và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp:
  • Hoàn thành khóa học, học viên được nhận bằng Thạc sĩ Quản trị khách sạn và du lịch do Đại học Bangkok cấp, có giá trị Quốc tế, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.
  • Có khả năng nắm giữ các vị trí điều hành, quản lý cấp cao trong các tập đoàn du lịch, các nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Việt Nam, Thái Lan và trên thế giới.
  • Có khả năng tham gia giảng dạy chuyên ngành tại các trường đào tạo về du lịch, nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam và thế giới.
  • Học lên trình độ cao hơn tại Việt Nam hoặc các nước trên thế giới hoặc sáng lập, điều hành các công ty du lịch quốc tế của riêng mình.
Đại học BANGKOK - Giới Thiệu 174

Ưu điểm của chương trình:
  • Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh; học viên được đào tạo tiếng Anh tăng cường miễn phí để đạt hiệu quả học tập cao nhất.
  • Các giáo sư của Đại Học Bangkok và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại Việt Nam trực tiếp giảng dạy.
  • Học viên có 3 ngày tham quan, trải nghiệm môi trường học tập tại Đại Học Bangkok trước khi bắt đầu khóa học.
  • Tài liệu học tập toàn khóa được cung cấp miễn phí.
  • Môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị học tập và phòng thực hành hiện đại.
  • Học viên là cựu sinh viên HUTECH được giảm 50% lệ phí nhập học.
Đại học BANGKOK - Giới Thiệu 203

Hồ sơ xét tuyển:

• Đơn xin nhập học (theo mẫu)
  • Bằng tốt nghiệp đại học (2 bảng dịch thuật Tiếng Anh có công chứng)
  • Bảng điểm đại học (2 bảng dịch thuật Tiếng Anh có công chứng)
  • CMND hay Passport (2 bảng dịch thuật Tiếng Anh có công chứng)
  • 4 ảnh cỡ 4*6cm nền trắng được chụp trong 6 tháng gần đây
  • Thư giới thiệu của cơ quan (nếu có)

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo quốc tế HUTECH
Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: (08) 5445 1111 - 0918 300 109
widget avatar
Đại học HUTECH

Viện Đào tạo Quốc tế chào bạn! Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!