Chương trình đào tạo Cử nhân Đại Học Cergy-Pontoise,Pháp

Ưu điểm chương trình :
 
  • Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên sẽ được đào tạo Tiếng Anh tăng cường miễn phí để học tập và làm việc hiệu quả;
  • Trang bị ngôn ngữ, văn hóa Pháp và nền ẩm thực phong phú của Pháp;
  • Môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế; sĩ số lớp học giới hạn;
  • Trang thiết bị học tập và phòng thực hành hiện đại theo tiêu chuẩn của UCP;
  • Giáo sư Pháp và Việt Nam có chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy (60% giảng viên Pháp - 40% giảng viên Việt Nam);
  • Phần lớn thời lượng chương trình dành cho thực hành, tham quan và thực tập tại các Nhà hàng, Khách sạn do Tổng lãnh sự quán Pháp tại Việt Nam giới thiệu;
  • Được giới thiệu làm việc tại các tập đoàn khách sạn và nhà hàng theo tiêu chuẩn quốc tế trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp;
  • Bằng cấp có giá trị toàn cầu, được Bộ Giáo dục Việt Nam công nhận.
 
STT Môn Học Tín chỉ STT Môn Học Tín chỉ
1 English 1 3 24 Tableware Arts 3
2 English 2 3 25 Tableware Arts - Practice 3
3 English 3 3 26 Food Processing Practice 3
4 English 4 3 27 Bar Operation 3
5 English 5 3 28 Tourism and Restaurant Marketing 3
6 English 6 3 29 Culinary Culture 3
7 English 7 3 30 Reception Operations and Management 3
8 English 8 3 31 Quality Management for Services 3
9 English 9 3 32 Customer Services 3
10 Fundamentals of Law 3 33 Restaurant Management 3
11 Introduction to Information Technology 3 34 Barista - Practice 1
12 National Defense Training 3 35 Event Coordination 3
13 Politics 6 36 Payment Operations 3
14 Vietnamese Culture 3 37 Office Management 3
15 Inflammable Safety 1 38 Rosemary Practice 3
16 Physical Training 2 39 Knowledge of Food Products
  • Food System
  • Luxury foods
  • Gastronomic products
  • Beverage market
  • Sustainable development
8
17 Principles of Management 3 40 Marketing and Management Techniques
  • Marketing techniques and tools
  • Management techniques and tools
  • Commercial in high-end services
6
18 Menu Planning 3 41 Communication
  • English TOEIC
  • English vocabulary for the service
  • Selling yourself in English
  • Information and Communication Technologies in Education
  • French Language
6
19 Introduction to Tourism 3 42 Tutored Project
  • Project monitoring
  • Project dissertation
7
20 Cocktail Making Practice 1 43 International
  • International environment of tourism and food & beverage operations
  • The gastronomic and arts of the table culture
  • Preparation for the international mission
6
21 Makeup and Flower Arrangement 1 44 Training period in a company
  • Missions
  • Experience report
12
22 Tourist Psychology and Communication Skills in Tourism 3 45 Management Skills in Gastronomic Food & Beverage Operations
  • Applied marketing & Managerial methods and practices
  • International market of food & beverage operations
  • Restaurant engineering
  • Materials decorations in catering
  • Internal communication in gastronomic food and beverage operations
  • Culture on the arts of the table
  • Written communication in English
  • Oral communication in English
8
23 Oenology 3 46 Professional techniques
  • Oenology
  • New culinary trends
  • Creating the product offering
  • Understanding the culinary production and commercialization of a restaurant
 
Thời gian học và Bằng cấp
  • Thời gian học: 3,5 năm
  • Bằng cấp: Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng Cử nhân Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống do Đại học Cergy - Pontoise cấp, có giá trị quốc tế được Bộ giáo dục Việt Nam công nhận (Giấy phép số 754/QĐ - BGDĐT).
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website:  www.hutech.edu.vn/quocte
Email: international@hutech.edu.vn
Điện thoại: (028) 5445 1111

  
14584767
widget avatar
Đại học HUTECH

Viện Đào tạo Quốc tế chào bạn! Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!

×