Đại học QG Malaysia - Giới Thiệu

Được thành lập năm 1970, Đại học Quốc Gia Malaysia (The National University of Malaysia, tiếng Malay: Universiti Kebangsaan Malaysia - UKM) là một năm trường đại học hàng đầu của Malaysia http://www.ukm.my/portal/
Ngành học Khoa Học Máy Tính và Công Nghệ Thông Tin là một trong những ngành đào tạo và nghiên cứu mũi nhọn tại UKM.

Đại học QG Malaysia - Giới Thiệu 16
Đại học Quốc gia Malaysia - UKM

UKM trong Top 300 các trường đại học tốt nhất thế giới (năm 2014, QS World University Rankings in 2014, và xếp thứ 56 trong Top 500 các trường đại học Châu Á (năm 2015, Asian University Rankings).

Đại học QG Malaysia - Giới Thiệu 27 Đại học QG Malaysia - Giới Thiệu 29

Đại học QG Malaysia - Giới Thiệu 31
Sinh viên UKM và du học sinh học tập tại ĐH Quốc gia Malaysia

• Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh; sinh viên có chương trình tiếng Anh tăng cường để đạt hiệu quả học tập cao nhất.
  • Chú trọng đào tạo kiến thức chuyên môn kết hợp khả năng thực hành, phát triển tư duy sáng tạo cho người học.
  • Chương trình học có sự tham gia hổ trợ chuyên môn từ các công ty công nghệ hàng đầu thế giới như IBM, CISCO, INFOsys, và NEC.
  • Môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị học tập và phòng thực hành hiện đại.

5 lý do chọn Đại học Quốc gia Malaysia(UKM)
  • Chương trình đào tạo chất lượng cao, uy tín và được kiểm định.
  • Bằng cấp được công nhận toàn cầu.
  • Sáng tạo và năng lực hội nhập quốc tế là tiêu chí hàng đầu trong đào tạo sinh viên của chương trình.
  • Mức học phí vừa phải, gồm 2 năm học tại Việt Nam và 2 năm học tập tại Malaysia.
  • Cơ hội công việc rộng mở sau khi tốt nghiệp cho ngành khoa học công nghệ phát triển nhanh nhất thế giới.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 5445 1111 – (08) 2200 1466
Website: www.hutech.edu.vn/quocte

widget avatar
Đại học HUTECH

Viện Đào tạo Quốc tế chào bạn! Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!