Nhằm giúp đỡ, hỗ trợ và động viên tinh thần học tập cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã mang đến Học bổng “Thắp sắng ước mơ Tuổi trẻ HUTECH”. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 18/02.

Tiếp nhận hồ sơ học bổng “Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ HUTECH” năm học 2022 - 2023 đến hết ngày 18/02 9
Tiếp nhận hồ sơ Học bổng "Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ HUTECH"  đến hết ngày 18/02

Học bổng không chỉ hỗ trợ một phần chi phí học tập mà còn là nguồn động viên tinh thần, thắp lên ngọn lửa ước mơ dành cho các bạn sinh viên kém may mắn trong cuộc sống, nâng bước các bạn theo đuổi mục tiêu học tập của mình. Cụ thể, để tham gia xét học bổng, sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu:

>>> Đối tượng

- Là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (gia đình thuộc diện hộ nghèo/cận nghèo, gia đình chính sách, mồ côi cha hoặc mẹ, bệnh tật hiểm nghèo,…).
- Điểm rèn luyện học kỳ gần nhất đạt từ 80 trở lên. Ưu tiên cán bộ Đoàn - Hội, Đoàn viên, sinh viên tham gia tích cực các hoạt động phong trào của Nhà trường.
- Điểm trung bình HKI năm học 2022 - 2023 (hoặc điểm trung bình tích lũy) đạt từ 2.5/4 trở lên
- Chưa nhận học bổng xã hội trong năm học 2021 - 2022.

Tiếp nhận hồ sơ học bổng “Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ HUTECH” năm học 2022 - 2023 đến hết ngày 18/02 27
Đối tượng nhận học bổng là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với thành tích học tập tốt

>>> Hồ sơ học bổng

- Thư đề đạt nguyện vọng có xác nhận của Đoàn Khoa/Viện (hoặc Liên Chi hội Khoa/Viện) (mẫu đính kèm).
- Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách, giấy chứng nhận hộ nghèo/cận nghèo (bản công chứng có xác nhận của địa phương) (nếu có).
- Giấy chứng tử của cha mẹ hoặc đơn xác nhận mồ côi cha mẹ do chính quyền địa phương xác nhận (nếu có).
- Bản sao thẻ sinh viên và CMCD/CCCD (không cần công chứng).
- Bảng điểm (do Phòng Đào tạo cấp).

>>> Thời gian nộp hồ sơ

Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 18/02/2023

Thông tin liên hệ:
Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường
A-01.01 - Saigon Campus (475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM)
ĐT: (028) 5445 4777
Email: hutech@hutech.edu.vn