Lịch thi bổ sung lần 2 khóa 2011 và lịch thi lại khóa 2012, 2013 chương trình ĐH Lincoln, Hoa Kỳ

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH thông báo quy định cụ thể như sau:

1. Khóa 2011: Đối với 17 môn học đầu tiên theo thứ tự từ (L1 đến L17) sinh viên thi bổ sung lần 2 không phải đóng lệ phí. Đối với các môn học từ (L18 đến L37) sinh viên thi lại đều phải đóng lệ phí theo quy định của nhà trường.

2. Khóa 2012 và 2013: sinh viên thi lại đều phải đóng lệ phí theo quy định của nhà trường cho tất cả các môn.

3. Để nhà trường kịp thời cập nhật danh sách những sinh viên đăng ký thi bổ sung và thi lại, Viện Quốc tế yêu cầu sinh viên phải đến Viện làm thủ tục đăng ký dự thi trước ngày thi 1 ngày (theo như lịch đính kèm).

Trường hợp sinh viên ở xa có thể đăng ký qua điện thoại 0967 242990 ( gặp cô Hà). Lưu ý chỉ nhận cuộc gọi trong giờ hành chính.

Lệ phí thi lại trường chỉ nhận trực tiếp tại văn phòng Viện, không nhận qua chuyển khoản ngân hàng.

widget avatar
Đại học HUTECH

Viện Đào tạo Quốc tế chào bạn! Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!